Doanh nghiệp - Doanh nhân

MobiFone ủng hộ đồng bào vùng lũ tại Hà Tĩnh và Quảng Bình

Thứ Bảy, 22/10/2016 07:30:00 +07:00

Trong hai ngày 20 và 21/10/2016, cùng với đoàn công tác của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tiến hành nhiều hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” và Ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt tại các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Lãnh đạo UBND, Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Lãnh đạo các sở, ban ngành hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình cùng Lãnh đạo Tổng Công ty Viễn thông MobiFone.

Mien Trung 4

Chương trình an sinh xã hội: Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã tiến hành trao số tiền 500 triệu đồng cho nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và 2 tỷ đồng cho nhân dân tỉnh Quảng Bình.

a

Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone Nguyễn Mạnh Hùng trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho nhân dân tỉnh Hà Tĩnh

b

Chủ tịch Hội đồng thành viên Lê Nam Trà trao tặng số tiền 2 tỷ đồng cho nhân dân tỉnh Quảng Bình

Hoạt động ủng hộ đồng bào vùng lũ: Tổng Công ty Viễn thông MobiFone trao tặng tỉnh Hà Tĩnh 200 triệu đồng, tỉnh Quảng Bình 700 triệu đồng là món quà nghĩa tình quyên góp từ CBCNV Tổng Công ty. Số tiền trên dành cho việc mua các nhu yếu phẩm, thuốc men và dụng cụ tẩy trùng môi trường, giúp bà con ổn định cuộc sống sau lũ.

c

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng trao tặng đầu thu

MobiFone trao tặng 200 đầu thu DTH cho tỉnh Hà Tĩnh và 300 đầu thu DTH cho tỉnh Quảng Bình, nhằm giúp bà con cập nhật với các thông tin thời tiết, bão lũ, chủ động trong mùa vụ, cũng như trong các hoạt động sinh hoạt, sản xuất kinh doanh thường ngày.

Là một doanh nghiệp giàu trách nhiệm xã hội, trong suốt 23 năm phát triển, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã luôn quan tâm tới những hoạt động hướng về cộng đồng, tiêu biểu như: Ủng hộ Chương trình Một trái tim, một thế giới trong suốt 13 năm; Thực hiện quỹ học bổng MobiFone vì tương lai Việt; Hợp tác với quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile mang lại nụ cười cho hàng ngàn em nhỏ bị sứt môi, hở hàm ếch; Thường xuyên hỗ trợ người dân khó khăn tại những vùng bão lũ… Những chương trình từ thiện, vì cộng đồng của MobiFone luôn được Đảng, Nhà nước và xã hội đánh giá cao.

Mảnh đất miền Trung chịu nhiều thiên tai khắc nghiệt luôn có một vị trí đặc biệt trong tình cảm của đồng bào cả nước nói chung và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone nói riêng. Tháng 7/2016, MobiFone tổ chức phát động chương trình an sinh xã hội tại tỉnh Hà Tĩnh.

Mới đây nhất, trong đợt mưa lũ vừa qua, MobiFone cũng đã kịp thời hỗ trợ người dân hai tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình mỗi thuê bao 100 phút gọi liên mạng miễn phí, giúp người dân cập nhật những thông tin về người thân, về những diễn biến của thời tiết, động viên nhau khắc phục vượt qua mưa lũ.

d

Hàng cứu trợ trao tặng nhân dân hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình

Thông qua chương trình, Lãnh đạo Tổng Công ty Viễn thông MobiFone bày tỏ: MobiFone mong muốn được đồng hành với miền Trung trong những ngày hoạn nạn, san sẻ bớt một phần những khó khăn của người dân hai tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình sau trận lũ lịch sử. Bằng những hành động thiết thực và kịp thời, MobiFone hy vọng sẽ khơi dậy tình tương thân tương ái, kết nối những tấm lòng đồng bào cả nước hướng về miền Trung.

Đây là minh chứng sinh động cho cam kết vì cộng đồng của MobiFone, cũng như những nỗ lực không mệt mỏi của MobiFone trong việc kết nối những tình cảm, những mối quan tâm của xã hội để tạo ra những nguồn lực mới giàu giá trị và ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng. Đây cũng chính là thông điệp của MobiFone “Kết nối giá trị - Khơi dậy tiềm năng”.

Phương Ly
Vinamilk trực tiếp đi cứu trợ người dân vùng lũ Hà Tĩnh, Quảng Bình và ủng hộ 2 tỷ đồng tiền mặt

07:29 22/10/2016

Trong 3 ngày từ 21/10 đến 23/10/2016, Vinamilk cùng Báo Tiền Phong tổ chức đoàn đi thăm và trao tận tay người dân bị thiệt hại bởi mưa lũ tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình những suất hỗ trợ do chính cán bộ, công nhân viên Công ty CP sữa Việt Nam Vinamilk đóng góp tối thiểu một ngày lương.

Mì gói khoai tây Omachi nhãn hàng truyền cảm hứng cho cuộc sống '10 phân vẹn 10'

14:37 21/10/2016

Mì gói khoai tây Omachi đang là nhãn hàng thực phẩm tiện lợi tiên phong truyền cảm hứng để người phụ nữ được một cuộc đời trọn vẹn.

FLC Group ký kết đại lý phân phối chính thức dự án FLC Hạ Long

09:43 21/10/2016

Đại diện Tập đoàn FLC và Diamond Invest Holdings đã ký kết thỏa thuận đại lý phân phối chính thức dự án FLC Hạ Long.

Đầu tư bất động sản du lịch chỉ từ 2,7 tỷ đồng

07:31 21/10/2016

Nếu trước kia, đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng được xem là “sân chơi” của giới thượng lưu thì nay đã trở thành xu hướng thịnh hành, phủ sóng thị trường với nhiều sản phẩm linh hoạt và đa dạng.

Giá tăng, bất động sản vào mùa đón sóng cuối năm

07:05 21/10/2016

Nỗi lo tăng giá cuối năm của người mua cũng như việc các chủ đầu tư ồ ạt bung hàng khiến thị trường sôi động hơn hẳn trong những tuần gần đây.

Trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn Châu Âu đầu tiên tại việt nam của Vinamilk

13:35 20/10/2016

Vinamilk đang chuẩn bị khánh thành Trang trại bò sữa Organic chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Việt Nam, trang trại được xây dựng tại tỉnh Lâm Đồng theo hệ tiêu chuẩn EU Organic (EC 834/2007 và 889/2008).

Tuần lễ khởi động tháng khuyến mại Hà Nội 2016 tại MediaMart

13:32 20/10/2016

Vinh dự là 1 trong những Điểm vàng Tháng khuyến mại Hà Nội 2016, Hệ thống thế giới điện máy MediaMart đã và đang nỗ lực mang đến một chiến dịch giảm giá quy mô và chất lượng tại tất cả các điểm bán trên toàn quốc nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng trong suốt tháng khuyến mại và mùa giảm giá cuối năm 2016.

Donchicken Hà Nội gây tò mò cho giới trẻ Hà thành

13:30 20/10/2016

Mỳ cay cấp độ chưa kịp hạ nhiệt thì độ hot của Donchicken lại nóng hơn đặc biệt với tín đồ của món gà “nướng-rán” thì chẳng có lý do gì để bỏ qua món ăn vừa ngon vừa hấp dẫn mà lại không béo nữa.

Ra mắt A3 The Arcadia - Vinhomes Gardenia: Hơn 50% căn hộ đã được đăng ký đặt mua

12:02 19/10/2016

Sau nhiều tháng ngóng chờ, tòa căn hộ cuối cùng của Vinhomes Gardenia - A3 The Arcadia, một trong những điểm sáng đáng chú ý nhất của thị trường bất động sản tháng 10/2016, đã được chính thức ra mắt vào sáng ngày 16/10 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Ecohome Phúc Lợi: Dự án mở đường xu hướng công trình xanh phân khúc giá thấp

08:00 19/10/2016

EcoHome Phúc Lợi có thể xây dựng giá bán đến mức hợp lý nhất nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến trong xây dựng, tiết kiệm trong quản lý và vận hành.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng