• Zalo

Lợi hơn đến 1,0%/năm so với gửi tiết kiệm khi mua trái phiếu của BIDV

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Năm, 13/12/2018 14:23:00 +07:00

Từ nay tới 20/12/2018, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ưu đãi cho khách hàng mua trái phiếu với hàng ngàn quà tặng, tổng giá trị khuyến mại hơn 19 tỷ đồng.

Đặc biệt, lãi suất trái phiếu kỳ hạn 7 và 10 năm luôn cao hơn lần lượt 0,8% và 1,0%/năm so với trung bình lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng của 4 ngân hàng lớn.

Cụ thể, khách hàng cá nhân mua trái phiếu thành công sẽ được nhận quà khuyến mại hấp dẫn như sau:

Kỳ hạn

Mệnh giá 1 trái phiếu (VND)

Trị giá quà khuyến mại/ 1 trái phiếu (VND)

7 Năm

10,000,000

60,000

10 Năm

10,000,000

60,000

Giá trị quà khuyến mại dành cho khách hàng càng lớn khi số lượng trái phiếu đặt mua thành công càng cao.

Với ưu đãi lãi suất kỳ hạn 7 và 10 năm luôn cao hơn lần lượt 0,8% - 1,0% /năm so với trung bình lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng của 4 ngân hàng lớn và uy tín nhất thị trường (BIDV, Vietcombank, VietinBank, Agribank) trái phiếu BIDV trở thành kênh đầu tư hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Đặc biệt, trái phiếu được cầm cố tại chi nhánh BIDV trên toàn quốc với lãi suất cầm cố hấp dẫn, có thể chỉ bằng lãi suất trái phiếu. Bên cạnh đó, kỳ hạn thực tế của trái phiếu sẽ rút ngắn tương ứng còn 2 năm, 5 năm khi BIDV mua lại trái phiếu trước hạn. Do đó, người sở hữu trái phiếu có thể hưởng lãi suất trái phiếu cao của kỳ hạn dài nhưng linh hoạt về thời gian nắm giữ trái phiếu.

1112_Poster (edit)-01

Khách hàng có thể mua trái phiếu tại bất kỳ điểm giao dịch nào của BIDV trên toàn quốc, với giấy tờ tuỳ thân còn hiệu lực khách hàng chỉ cần mở tài khoản thanh toán, nộp đủ tiền mua, điền mẫu Giấy đề nghị đặt mua trái phiếu kiêm uỷ quyền với thông tin ngắn gọn, dễ hiểu là khách hàng sẽ được sở hữu trái phiếu tăng vốn của BIDV.

Được sự tin tưởng của khách hàng, BIDV tự hào và vinh dự là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp (từ năm 2015 đến năm 2018) do tạp chí The Asian Banker bình chọn và là ngân hàng duy nhất đạt giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu Nhất 3 năm liên tiếp 2016 & 2017 & 2018 do Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

BIDV nhận khoản vay 300 triệu USD từ ADB

BIDV nhận khoản vay 300 triệu USD từ ADB

Chiều 12/12 tại Hà Nội, Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) ký kết hợp đồng tín dụng trị giá 300 triệu USD với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phát triển và kinh doanh hiệu quả.

Tiệc cuối năm độc đáo tại 'Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất thế giới dành cho gia đình'

Tiệc cuối năm độc đáo tại 'Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất thế giới dành cho gia đình'

Một chuyến du hành “Vòng quanh thế giới” với tuần lễ dạ tiệc vừa được “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới dành cho gia đình” Premier Village Danang Resort đặc biệt thiết kế cho những du khách muốn có kỳ nghỉ Giáng sinh Năm mới ấn tượng bên biển Đà Nẵng.

OneTech Việt Nam: Đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu

OneTech Việt Nam: Đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ OneTech Việt Nam được thành lập từ năm 2012, là một trong các đơn vị sản xuất trực tiếp hàng đầu về giá kệ siêu thị với những ưu việt và ứng dụng công nghệ hiện đại giúp cho khách hàng được sử dụng dòng sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành hợp lý.