• Zalo

Khởi động cuộc thi “Thử Thách Khởi Nghiệp Của Năm”

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Sáu, 12/10/2018 07:19:00 +07:00

Với mong muốn tiếp thêm năng lượng cho những ý tưởng khởi nghiệp, cuộc thi “Thử Thách Khởi Nghiệp Của Năm” mùa đầu tiên do Total tổ chức tại hơn 30 quốc gia châu Phi vào năm 2015 đã có những thành tựu rực rỡ.

Nối tiếp thành công đó, năm 2018 Total đã quyết định mang cuộc thi trở lại với quy mô lớn hơn – tại gần 60 quốc gia trên 4 châu lục khắp thế giới.

Là một trong những quốc gia ở châu Á có những hoạt động khởi nghiệp sôi nổi, Việt Nam được chọn là 1 trong nước đầu tiên để khởi động mùa thứ 2 của cuộc thi này.

khoi_nghiep-11_27_59_374

Khởi động cuộc thi “Thử Thách Khởi Nghiệp Của Năm”.

Cuộc thi “Thử Thách Khởi Nghiệp Của Năm” 2018-2019 hướng đến việc khuyến khích, trao thưởng cho những doanh nhân trẻ tại các quốc gia thuộc mọi lĩnh vực kinh doanh và có dự án khởi nghiệp trong vòng 2 năm trở lại đây. Tại mỗi quốc gia, ban giám khảo bao gồm đội ngũ chuyên gia từ Total và những cá nhân có uy tín trong cộng đồng kinh doanh nói chung cũng như lĩnh vực khởi nghiệp nói riêng.

Ban giám khảo tại mỗi quốc gia sẽ chọn ra 3 dự án thắng giải dựa theo những tiêu chí sau: Tính mới mẻ, sáng tạo của dự án, khả năng tác động tích cực đến xã hội, cộng đồng, tính khả thi và tiềm năng phát triển của dự án.

Mỗi dự án thắng cuộc sẽ nhận được danh hiệu “Thử Thách Khởi Nghiệp Của Năm” do Total trao tặng, khoản hỗ trợ tài chính tối thiểu 135.000.000 VNĐ, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia và được quảng bá truyền thông rộng rãi.

Lần đầu tiên ở cuộc thi năm nay, ban tổ chức giới thiệu giải thưởng “Nữ Doanh Nhân Hàng Đầu”. Đây cũng là cách Total khuyến khích, kêu gọi nhiều hơn nữa các nữ doanh nhân tham gia cuộc thi.

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi khởi nghiệp, “Thử Thách Khởi Nghiệp Của Năm” khẳng định cam kết của Total trong công cuộc đóng góp, xây dựng nền kinh tế tại các quốc gia mà tập đoàn đang có mặt. Thông qua việc hỗ trợ doanh nhân trẻ hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh mới mẻ của họ, cuộc thi hướng đến việc cổ vũ tinh thần khởi nghiệp cũng như tôn vinh những ý tưởng mang tính đột phá, giúp xây dựng chất lượng cuộc sống tại Việt Nam.

Vòng đăng ký sẽ bắt đầu từ ngày 09/10/2018 đến hết ngày 13/11/2018 tại website: https://startupper.total.com/vn/challenges/startupper-total

Mọi thông tin liên quan đến cuộc thi, xin vui lòng tham khảo tại website: https://startupper.total.com/vn/challenges/startupper-total

Ngọc Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đi tìm không gian sống thư thái giữa Sài Gòn

Đi tìm không gian sống thư thái giữa Sài Gòn

Những chuyển động theo “xu hướng xanh” của thị trường bất động sản phần nào phản ánh một thực tế rằng, người mua nhà hay căn hộ hiện nay không chỉ lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp, tiện nghi, đảm bảo tính pháp lý mà còn đặc biệt chú trọng tới không gian sống xanh, đủ đầy tiện ích và cộng đồng cư dân văn minh.