• Zalo

Huy Trọng - Chàng CEO 9x và câu chuyện khởi nghiệp đáng khâm phục

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 25/02/2020 17:44:00 +07:00

(VTC News) - Huy Trọng hiện là CEO Công ty TNHH Dịch vụ Marketing Online BETECH – một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực marketing online với định hướng cung cấp dịch vụ marketing giúp gia tăng doanh số cho doanh nghiệp.

Biết đến Trọng qua một người bạn, ấn tượng đầu tiên là một cậu trai trẻ, dong dỏng cao với nụ cười ấm áp. Nếu chỉ lướt qua thì sẽ không ai nhận ra đây là một CEO của một doanh nghiệp trẻ với mức thu nhập đáng mơ ước.

Huy Trọng - Chàng CEO 9x và câu chuyện khởi nghiệp đáng khâm phục - 1

Huy Trọng – Chàng CEO 22 tuổi với khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ

Từng nghỉ học, lăn lộn kiếm sống bằng đủ mọi nghề, có những đêm thức trắng để hoàn thành tiến độ công viêc, Huy Trọng đã có những ngày khởi đầu đầy gian nan và thách thức. Mỗi bước chân đi đều ghi dấu những bài học để trưởng thành. Huy Trọng đã vượt qua tất cả bằng một giấc mơ lớn và một trái tim sẵn sàng hành động, cống hiến.

Nếu đã có quyền được mơ ước, tại sao lại không dám mơ lớn. Em nghĩ hãy cứ mơ lớn lên để rồi lấy đó làm động lực mà thực hiên. Chỉ là giấc mơ mà còn không dám mơ lớn thì làm sao mình thành công lớn được, nhỉ?

Huy Trọng - Chàng CEO 9x và câu chuyện khởi nghiệp đáng khâm phục - 2

Chia sẻ và phát triển đội ngũ cũng là mong muốn mà Huy Trọng định hướng cho mình trong thời gian tới.

Tuy nhiên, giấc mơ không đơn giản là chỉ mơ rồi thức giấc sẽ thành sự thật. Mọi giấc mơ lớn đều cần một nỗ lực lớn để hiện thực hóa nó. Nỗ lực của Huy Trọng là nỗ lực của một chàng trai trẻ không ngần ngại tự học hỏi, không ngại khó, không ngại bất kỳ một công việc nào, chỉ cần nó giúp đạt được kết quả mình mong muốn, đi kèm với đó là một bản lĩnh vững vàng để đứng vững trước thương trường khắc nghiệt. Chàng trai trẻ này quả thật đã có một hành trình đáng ngưỡng mộ.

Huy Trọng - Chàng CEO 9x và câu chuyện khởi nghiệp đáng khâm phục - 3

Mọi giấc mơ lớn đều cần một nỗ lực lớn để hiện thực hóa nó

Hiện nay, Công ty TNHH Dịch vụ Marketing Online BETECH – đứa con tinh thần của Huy Trọng đã bắt đầu đi vào hoạt động chuyện nghiệp với doanh thu ổn định. Các dự án maketing trong và ngoài nước giúp BETECH trở nên có uy tín với giới làm nghề, là nền tảng để BETECH phát triển lớn mạnh hơn trong thời gian tới.

Huy Trọng - Chàng CEO 9x và câu chuyện khởi nghiệp đáng khâm phục - 4

Nếu đã dám mơ, hãy mơ thật lớn để lấy đó làm động lực mà nỗ lực nhiều hơn

Mình tự hào về BETECH bởi nó chính là tâm huyết của mình trong suốt một thời gian tương đối dài. BETECH mang lại cho mình nguồn tài chính vững vàng và nhân viên của mình cũng có mức thu nhập tốt để ổn định cuộc sống. Mình thích một cuộc sống có sự cân bằng giữa công việc và sở thích cá nhân. Mình chỉ có một lần để sống và một lần thanh xuân, tội gì để nó trôi qua chỉ với công việc và đồng tiền. Với công việc bây giờ, mình có thể thoải mái làm việc ở bất cứ đâu với chiếc laptop có kết nối internet. Do đó, mọi người thường thấy mình check in ở những địa điểm khác nhau, nhưng thật ra là mình vẫn đang chăm chỉ làm việc mỗi ngày đấy”. (Cười)

Ngoài việc điều hành BETECH, Huy Trọng đồng thời cũng đang kiêm nhiệm thêm 6 vị trí công việc khác nhau cùng chung lĩnh vực. Việc này giúp Huy Trọng nhanh chóng phụ giúp được gia đình, giúp bố mẹ xây nhà cũng như có một cuộc sống sung túc, đủ đầy hơn.

Lịch sự, lễ phép, cầu tiến và bản lĩnh rắn rỏi, Huy Trọng chính là một điển hình cho một thế hệ trẻ dám vượt lên khỏi giới hạn an toàn và chọn cho mình một cuộc sống đúng nghĩa. Nếu bạn đang ấp ủ trong mình những giấc mơ, đang nuôi dưỡng trong mình những hoài bão, thì đừng ngại mơ lớn và đừng ngại bước chân ra khỏi vạch giới hạn. Biết đâu, phía sau vạch kẻ vô hình ấy chính là một khoảng trời thực sự dành cho chính bạn đấy!

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

VNPOLY đã 'thoát hiểm' như thế nào

VNPOLY đã 'thoát hiểm' như thế nào

(VTC News) - Từng bước vận hành xưởng kéo sợi DTY, khẳng định chất lượng sản phẩm tại thị trường trong nước và quốc tế, nhanh chóng bắt tay với đối tác chiến lược có kinh nghiệm về cả sản xuất và thị trường, Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đang vững vàng từng bước đi trên con đường thoát khỏi dự án yếu kém.

Phòng chống COVID-19: Vietnam Airlines điều chỉnh tiêu chuẩn dịch vụ trên đường bay Hàn Quốc

Phòng chống COVID-19: Vietnam Airlines điều chỉnh tiêu chuẩn dịch vụ trên đường bay Hàn Quốc

(VTC News) - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Hàn Quốc, Vietnam Airlines tiến hành một số quy định và điều chỉnh các tiêu chuẩn dịch vụ trên đường bay Việt Nam – Hàn Quốc để hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh cũng như đảm bảo sức khỏe cho hành khách và người lao động.

Miễn phí giao dịch Online thời Covid–19 cùng MBBank

Miễn phí giao dịch Online thời Covid–19 cùng MBBank

(VTC News) - Mới đây, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) công bố ra mắt App MBbank phiên bản mới, cho phép người dùng kết nối tài khoản của các thành viên trong gia đình thông qua sản phẩm “Gia đình tôi yêu”, giúp lập kế hoạch và quản lý chi tiêu hiệu quả để các gia đình có thêm nhiều tiện ích trong cuộc sống, thêm thời gian để kết nối và yêu thương.