• Zalo

BIDV ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện với Ngân hàng lớn nhất Ấn Độ

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 09/08/2017 15:19:00 +07:00

Ngày 31/7 vừa qua, tại Thành phố Mumbai, Ấn Độ, Ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng State Bank of India (SBI) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và SBI ghi nhận mong muốn của hai bên trong việc nâng tầm quan hệ một cách toàn diện và hiệu quả, tạo tiền đề cho việc triển khai, trao đổi nhằm hiện thực hóa các cơ hội hợp tác, thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh như: Thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại; cho vay song phương; tài trợ doanh nghiệp và giới thiệu khách hàng, góp phần vào sự phát triển lâu dài của hai ngân hàng đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và người dân của hai nước. 

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Lê Ngọc Lâm – Phó Tổng Giám đốc BIDV nhấn mạnh sự tương đồng của BIDV và SBI đều là những ngân hàng lớn nhất tại mỗi quốc gia, coi đây là nền tảng vững chắc để hai bên thúc đẩy quan hệ đối tác thân thiết và toàn diện. BIDV bày tỏ sự tin tưởng Thỏa thuận hợp tác toàn diện ký kết giữa hai ngân hàng sẽ được triển khai hiệu quả.

Đồng quan điểm với ông Lê Ngọc Lâm, ông Swaminathan J. – Giám đốc Khối Định chế tài chính Toàn cầu của Tập đoàn SBI bày tỏ mong muốn hai bên coi nhau là đối tác quan trọng và ưu tiên tại mỗi thị trường, cam kết phát triển mối quan hệ gần gũi và lâu dài trên cơ sở kết hợp thế mạnh của mỗi bên vì lợi ích chung của khách hàng, ngân hàng và hai quốc gia.

1

 

Với vai trò là những ngân hàng lớn nhất của Việt Nam và Ấn Độ, việc ký kết Thoả thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và SBI là sự kiện có ý nghĩa thiết thực chào mừng 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Ấn Độ, mở ra một trang mới trong hợp tác giữa hai ngân hàng nói riêng và hệ thống tài chính – ngân hàng của hai quốc gia nói chung.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục