Đoàn xe biển xanh nối đuôi nhau đến trường tiểu học... ăn cưới

Hình ảnh hơn chục chiếc xe ô tô biển xanh đưa khách đến dự đám cưới, đỗ dọc hai bên cổng trường tiểu học khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 14/2, ông Tiền Thanh Tòng - Hiệu trưởng Tiểu học thị trấn Thứ Ba 1, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang xác nhận, chiều 13/2 có cho một gia đình nhà đối diện trường mượn sân tổ chức cưới cho con.
Cổng cưới và ảnh cưới dựng ngay dưới cổng trường tiểu học. 

Cổng cưới và ảnh cưới dựng ngay dưới cổng trường tiểu học. 

Trước đó, nhiều hình ảnh một số xe biển số xanh của tỉnh Kiên Giang đi dự đám cưới tại trường học này được bạn đọc gửi đến Tuổi Trẻ vì cho rằng cả việc tổ chức cưới và xe công đi dự đều rất phản cảm.

Theo ông Tòng, do nhà của gia đình đối diện trường nằm sát mặt đường quốc lộ 63, không có sân nên mượn sân trường để đãi tiệc.

“Vì cũng là chỗ quen biết nên nhà trường đồng ý cho mượn chỗ. Đãi khách xong, sáng14/2 họ đã dọn dẹp trả lại mặt bằng, không ảnh hưởng gì khi các em nhập học trở lại”, ông Tòng nói.
Hàng loạt xe biển xanh đến dự đám cưới . 

Hàng loạt xe biển xanh đến dự đám cưới . 

Tuy nhiên, khi được hỏi người được cho mượn sân có phản cán bộ công chức hay không, ông Tòng chỉ xác nhận “có làm việc ở huyện” và từ chối cung cấp thông tin chi tiết.

Trong khi đó, theo tìm hiểu của PV, người tổ chức đám cưới cho con vào chiều 13/2 là ông Đ.V.M - Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện An Biên.

Theo hình ảnh ghi nhận được, khoảng trên dưới 10 ôtô biển xanh đưa khách đến dự tiệc cưới đậu hai bên đường quanh trường học.

Video: CSGT phạt nguội xe biển xanh, biển đỏ
Nguồn: Tuổi trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN