• Zalo

Đoàn Văn Hậu không về U23 Việt Nam: HLV Park Hang Seo đề nghị, SC Heerenveen từ chối

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 25/12/2019 17:41:10 +07:00

(VTC News) - HLV Park Hang Seo xác nhận CLB SC Heerenveen không đồng ý cho Đoàn Văn Hậu tham dự vòng chung kết U23 châu Á.

"Giải đấu ở Thái Lan không thuộc hệ thống của FIFA nên câu lạc bộ không bắt buộc trả cầu thủ về. Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đề nghị CLB cho Đoàn Văn Hậu về nhưng SC Heerenveen không đồng ý", HLV Park Hang Seo chia sẻ về trường hợp của Đoàn Văn Hậu. U23 Việt Nam sẽ tham dự vòng chung kết U23 châu Á mà không có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu.

Ông Park nói: "Không có Đoàn Văn Hậu là điều không may, là vấn đề với U23 Việt Nam. Chúng tôi sẽ phải giảm thiểu những rủi ro và tìm ra cách chơi khi không có Đoàn Văn Hậu".

Đoàn Văn Hậu không về U23 Việt Nam: HLV Park Hang Seo đề nghị, SC Heerenveen từ chối - 1

Không có Đoàn Văn Hậu là tổn thất đáng kể của U23 Việt Nam.

Văn Hậu vắng mặt, hậu vệ trái tốt nhất còn lại của U23 Việt Nam là Đỗ Thanh Thịnh cũng chưa bình phục chấn thương. Cầu thủ của SHB Đà Nẵng là người duy nhất trong đội hình phải tập riêng. Dù vậy, tình hình hồi phục của Thanh Thịnh là rất tốt và anh sẽ sớm lấy lại trạng thái sung sức trước VCK U23 châu Á.

"Quang Hải có thể tập bình thường hôm nay. Cầu thủ duy nhất phải tập riêng là Thanh Thịnh nhưng cậu ấy rất ổn và có thể thi đấu được ở Thái Lan", HLV Park Hang Seo cho biết.

"Sau SEA Games, chúng tôi đã đến Hàn Quốc để tập hồi phục bởi đội bóng có những cầu thủ chấn thương và rất mệt mỏi. Bây giờ các cầu thủ đã ổn rồi và chúng tôi bắt đầu dành thời gian để sửa chữa những vấn đề bộc lộ ở SEA Games".

U23 Việt Nam sẽ tập luyện ở TPHCM đến hết năm 2019, sau đó di chuyển sang Thái Lan trước ngày khai mạc VCK U23 châu Á một tuần. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đấu tập với U23 Bahrain vào ngày 5/1 ở Bangkok rồi mới tới Buriram thi đấu hai trận đầu tiên của vòng bảng.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều