Đoàn Văn Hậu được SC Heerenveen cấp xe riêng giá bằng 1 tháng lương

(VTC News) - Bên cạnh mức lương nửa triệu USD/năm, Đoàn Văn Hậu được SC Heerenveen cấp xe riêng và một căn hộ tiện nghi.

Đoàn Văn Hậu đặt chân đến Hà Lan tối qua (17/9) và có mặt ở đại bản doanh của SC Heerenveen. Tại đây anh nhận bàn giao chiếc tủ số 15 trong phòng thay đồ của đội bóng, bên cạnh một tài năng trẻ khác là Mitchell van Bergen. 

Hậu vệ cánh trái 20 tuổi được SC Heerenveen cấp cho một căn hộ tiện nghi và một chiếc xe riêng hiệu Volkswagen. Ở Hà Lan, chiếc xe này có giá bán khoảng hơn 40 ngàn USD, tương đương 1 tháng lương mà SC Heerenveen trả cho tân binh đến từ Việt Nam. 

Doan Van Hau duoc SC Heerenveen cap xe rieng gia bang 1 thang luong hinh anh 1

 Đoàn Văn Hậu được cấp xe riêng.

Đoàn Văn Hậu cũng là một trong những cầu thủ được đãi ngộ tốt nhất ở SC Heerenveen. Mức lương mà anh được nhận (trước thuế) là khoảng nửa triệu USD/năm. Trong danh sách đăng ký thi đấu mùa giải 2019/20 của SC Heerenveen, chỉ có 3 cầu thủ nhận lương cao hơn tuyển thủ Việt Nam. 

Theo truyền thông Hà Lan, Đoàn Văn Hậu sẽ được nghỉ ngơi hai ngày trước khi bắt đầu tập luyện ở đội bóng mới vào ngày 20/9. Như vậy tuyển thủ Việt Nam sẽ có hai ngày tập để làm quen với các đồng đội trước khi SC Heerenveen thi đấu vòng tiếp theo của giải Eredivisie (VĐQG Hà Lan) gặp FC Utrecht cuối tuần này. 

Nhiệm vụ trước mắt của Đoàn Văn Hậu là cố gắng hòa nhập nhanh nhất có thể với môi trường sinh hoạt, tập luyện ở đội bóng mới. Rào cản ngôn ngữ là trở ngại lớn nhất, nhưng hậu vệ 20 tuổi vẫn rất tự tin.

"Tôi không lo lắng gì và đang rất tự tin. Sang bên đó, tôi sẽ cố gắng hết mình. Tôi sẽ lắng nghe huấn luyện viên và học hỏi từ đồng đội. Mong mọi người ở bên đó chào đón mình và mong toàn đội sẽ là một tập thể mạnh và thi đấu tốt”, Đoàn Văn Hậu chia sẻ.

Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan: 'Tôi không lo lắng gì, mong toàn đội thi đấu tốt'

Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan: 'Tôi không lo lắng gì, mong toàn đội thi đấu tốt'

Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan với tinh thần rất tự tin và không e ngại rào cản ngôn ngữ.
Chỉ kịp tập 2 ngày, Đoàn Văn Hậu khó đá chính cho SC Heerenveen trận tiếp theo

Chỉ kịp tập 2 ngày, Đoàn Văn Hậu khó đá chính cho SC Heerenveen trận tiếp theo

Theo truyền thông Hà Lan, Đoàn Văn Hậu sẽ gặp và tập luyện buổi đầu tiên cùng toàn đội SC Heerenveen vào hôm 20/9 để chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU