Đoàn Văn Hậu dính đa chấn thương, nghỉ ít nhất 6 tuần

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 09/09/2020 10:25:00 +07:00
(VTC News) -

Đoàn Văn Hậu chấn thương, dự kiến mất ít nhất 6 tuần điều trị.

Lãnh đạo Hà Nội FC xác nhận Đoàn Văn Hậu gặp chấn thương trong một buổi tập. Đây chính là nguyên nhân khiến anh không xuất hiện trong buổi tập của đội bóng chiều qua (8/9). Dự kiến hậu vệ này phải mất ít nhất 6 tuần mới bình phục.

Đoàn Văn Hậu bị giãn phù dập dây chằng chéo trước, chéo sau, cơ gân kheo và sừng trước sụn chêm. Anh gặp chấn thương dù không va chạm với cầu thủ nào trên sân.

Đoàn Văn Hậu dính đa chấn thương, nghỉ ít nhất 6 tuần - 1

Văn Hậu chấn thương phải nghỉ ít nhất 6 tuần.

Chấn thương này đồng nghĩa với việc Đoàn Văn Hậu sẽ bỏ lỡ loạt trận Cúp Quốc gia cũng như một số trận đấu giai đoạn 2 V-League 2020. Hà Nội FC sẽ thi đấu trở lại khi mùa giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tiếp tục từ 11/9, sau vài tuần tạm hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Văn Hậu đã trải qua hơn nửa năm không thi đấu và vừa trở về Việt Nam đầu tháng 8. Cầu thủ 21 tuổi góp mặt trong 2 trận đấu tập của Hà Nội FC với Viettel tuần trước và việc anh trở lại được chờ đợi là sự tăng cường đúng lúc cho đội bóng Thủ đô trong bối cảnh họ đang khủng hoảng lực lượng ở hàng thủ, nhưng lại đến lượt chính Đoàn Văn Hậu gặp chấn thương.

Tiểu Cường
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp