Đoan Trang từ ngọt ngào đến bốc lửa trên sân khấu liveshow Dấu ấn

(VTC News) - Liveshow Dấu ấn tối 3/1 đã đánh dấu sự trở lại đầy năng lượng của 'thỏi sô cô la biết hát' Đoan Trang.

Liveshow Dấu ấn tối 3/1 đã đánh dấu sự trở lại đầy năng lượng của 'thỏi sô cô la biết hát' Đoan Trang. Trong 100 phút của chương trình, nữ ca sỹ đã hóa thân liên tục, từ thỏi sôcôla ngọt ngào đến cô gái di-gan hoang dại, từ cô nàng Esmeralda yêu say đắm đến cô gái La tinh bốc lửa
.

Clip Sô cô la của Đoan Trang:

Chương trình mở đầu với ca khúc Sôcôla – ca khúc được xem là thành công nhất của Đoan Trang và gắn liền với tên tuổi của cô. Ca khúc được phối lại mới mẻ hơn theo phong cách latin dance.

Cùng với Sôcôla, hai ca khúc Latin khác cũng được Đoan Trang thể hiện đầy quyến rũ trong phần đầu của chương trình là Mambo Italiano và Tango.

Trong ca khúc Mambo Italiano, Đoan Trang biểu diễn cùng với học trò là bé Linh Hoa – Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 mà Đoan Trang từng tham gia với vai trò giám khảo.

Linh Hoa đã thể hiện những động tác khiêu vũ thật đẹp mắt như một vũ công chuyên nghiệp. Á quân của Bước nhảy hoàn vũ 2010 cũng điêu luyện không kém khi vừa hát vừa thể hiện những bước nhảy vững chắc, đúng như nhận xét của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam: 'Đoan Trang như sinh ra để hát những tiết tấu nhanh, mạnh, bốc lửa như thế'.

Clip Mambo Italiano:

Trấn Thành cũng tranh thủ góp mặt trong liveshow của Đoan Trang với ca khúc Belle - Con chim non trong chiếc lồng son trích trong vở nhạc kịch Thằng Gù ở nhà thờ Đức Bà mà cả hai đã từng biểu diễn ở Cặp đôi hoàn hảo năm 2011.

Khách mời cuối cùng trong liveshow Dấu ấn của Đoan Trang là Hà Anh Tuấn -  người bạn, người đồng nghiệp, người em thân thiết mà Đoan Trang có thể chia sẻ mọi chuyện vui buồn trong công việc và cuộc sống – Đoan Trang chia sẻ.

Hà Anh Tuấn và Đoan Trang thể hiện lại dấu ấn cho sự đồng điệu âm nhạc của mình bằng một sáng tác của nhạc sỹ Trấn Tiến: Ngẫu hứng sông Hồng.

Nếu như ở phần đầu của chương trình, Đoan Trang mang đến những ca khúc nhạc quốc tế thì ở phần 2, cô thể hiện lại những bản hit được nhiều khán giả yêu thích như: Tuyết rơi mùa hè, Sóng, Bước chân vui, Khi tôi 20, Tóc hát…

Liveshow Đoan Trang khép lại với ca khúc nhạc phim nổi tiếng Jaiho. Có thể nói nữ ca sỹ đã có một liveshow thành công, ấn tượng, khởi đầu cho sự trở lại tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ của 'thỏi sôcôla hát' trong năm 2015.

Yên Thảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN