Đoan Trang rạng rỡ hạnh phúc bên chồng Tây

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 19/12/2017 17:18:00 +07:00

Đoan Trang rạng rỡ hạnh phúc bên chồng Tây trong một sự kiện ra mắt sản phẩm.

Johan - ông xã Đoan Trang, giám đốc khu vực châu Á của một tập đoàn về sản phẩm dinh dưỡng và mỹ phẩm cao cấp của Đức vừa cho ra mắt sản phẩm ở thị trường Thái Lan, một trong những thị trường kinh doanh lớn nhất châu Á.Trong dịp quan trọng này, Đoan Trang cũng kịp thời có mặt để ủng hộ cho chồng sau những kế hoạch quay hình dày đặc ở Việt Nam.

Xuất hiện trong sự kiện, Đoan Trang diện váy hoa dài, phối cùng túi xách sang trọng khiến cô trở nên nổi bật. Bên cạnh đó, dù làm việc khá nhiều ở Việt Nam nhưng cô không tỏ vẻ mệt mỏi mà trái lại còn rất rạng rỡ bên cạnh chồng. Cả hai liên tục có những cử chỉ quan tâm, chăm sóc nhau khiến nhiều người ghen tị với hạnh phúc của gia đình họ.

Được biết, tập đoàn này cũng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới. Sau sự kiện này cả gia đình của Đoan Trang sẽ trở về Thụy Điển để đón Giáng sinh cùng gia đình chồng.

img_2170-0836040 7

Đoan Trang tình tứ xuất hiện cùng chồng tại Thái Lan.

Với khả năng chuyên môn cũng như kinh nghiệm trình diễn sân khấu sau nhiều năm đi hát, Đoan Trang cũng là một trong số những cái tên được các nhà sản xuất ưu ái lựa chọn để giao cho vai trò tìm kiếm các tài năng âm nhạc.

Thời gian qua, Đoan Trang cực kì bận rộn với lịch trình công việc tại Việt Nam, vừa đi diễn vừa làm HLV cho chương trình truyền hình thực tế và Đoan Trang cũng đang là gương mặt giám khảo sáng giá của các chương trình giải trí trên truyền hình trong thời điểm bùng nổ gameshow.

Mặc dù bận rộn nhưng Đoan Trang vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian cùng bay theo chồng trong các chuyến công tác, thỉnh thoảng bé Sol cũng được tháp tùng cùng mẹ. Đây cũng là cách để cô cổ vũ chồng trong công việc kinh doanh.

Những hình ảnh khác của Đoan Trang và chồng:

IMG_2403 5

 

FullSizeRender

Từ khi lấy chồng và có con, Đoan Trang ngày càng trở nên xinh đẹp hơn trước.

IMG_2167 7

 

IMG_2171 9

Cả hai luôn nắm chặt tay nhau.

IMG_2400 3

 

IMG_2404 6

Trong khi diễn ra sự kiện, Đoan Trang cũng ngồi cạnh chồng Tây và chăm chú theo dõi diễn biến chương trình.

Video: Mẹ con Đoan Trang tung MV siêu đáng yêu nhân dịp Tết Thiếu nhi

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn