Đoan Trang làm MC trong Bước nhảy hoàn vũ 2012

(VTC News) - Đoan Trang sẽ là người dẫn dắt chương trình cùng với một nhân vật khá đặc biệt nằm trong danh sách 10 nghệ sỹ chính thức của Bước nhảy hoàn vũ năm nay vào tối 18/3 tại Cung thể thao Quần Ngựa.
 
Đoan Trang cho biết rằng mặc dù từng tham gia vào sân chơi Bước nhảy hoàn vũ  với hai tư cách, là thí sinh của năm đầu tiên (2010), cô cùng bạn nhảy của mình đã đoạt ngôi vị Á quân, đến năm thứ 2, cô đóng vai trò là một người MC làm cầu nối giữa các nghệ sỹ và khán giả… 

Á quân BNHV 2010 - Đoan Trang sẽ tham gia tiếp tục trong vai trò dẫn chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2012. 

Mỗi khi có cơ hội được trở lại với Bước nhảy hoàn vũ, Đoan Trang đều cảm thấy đầy ắp những kỉ niệm và những trải nghiệm khó quên cho dù vị trí của mình là gì đi nữa! Xuất hiện ở đêm mở màn lần này, chắc chắn cô gái có biệt danh "Thỏi socola biết hát" sẽ đem đến bất ngờ thú vị cho khán giả yêu thích chương trình.

Đoan Trang từng tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ  năm 2010 và đoạt giải nhì. Cô chỉ chịu dừng bước trước Ngô Thanh Vân. Chung cuộc, Đoan Trang có được 109 điểm và 59.156 lượt tin nhắn bình chọn, tương đương với 46,07% và giành huy chương bạc Bước nhảy hoàn vũ. Phần thưởng của Đoan Trang là 100 triệu đồng cùng một thẻ tập gym (thể dục) tại Cali Wow trị giá 2000 USD.

 

Sau đó trong năm 2011, cô lại tiếp tục chinh phục Cặp đôi hoàn hảo cùng với MC Trấn Thành. Và cô đã giành được ngôi vị quán quân Cặp đôi hoàn hảo mùa đầu tiên.Với kinh nghiệm có được khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2010 và Cặp đôi hoàn hảo 2011 Đoan Trang sẽ hiểu được phần nào sự khó khăn, thách thức, nỗ lực... của các thí sinh trong mỗi đêm thi, từ đó sẽ có những chia sẻ, thấu hiểu cùng với các nghệ sỹ trong mỗi đêm khi.

Đàm Mộng Hoài

Tin liên quan

» Trấn Thành – Đoan Trang ‘xông đất’ thủ đô
» Đoan Trang – Trấn Thành: Kẻ khóc, người cười
» Đoan Trang - Trấn Thành: "Chỉ có đôi ta"
» Đoan Trang hóa thân 'nữ thần' đêm chung kết
» Cặp đôi hoàn hảo: Đoan Trang, Trấn Thành đoạt vàng
» Cặp đôi hoàn hảo: Đoan Trang có dính 'dớp' về nhì?
» Đoan Trang 'giận' Trấn Thành
» Đoan Trang - Trấn Thành: Cặp đôi ăn ý nhất đêm qua
» Cặp đôi hoàn hảo: Cuộc đua Mr.Đàm và Đoan Trang


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN