Đoan Trang: ‘Không gì có thể đánh gục được chị Hồng Nhung’

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 10/04/2019 07:10:00 +07:00

Nữ ca sĩ đã có chia sẻ xúc động nhắn nhủ đến đàn chị thân thiết của mình.

Tối 9/4,Đoan Trang chia sẻ hình ảnh cô đến dự sinh nhật của cặp sinh đôi Tôm - Tép của Hồng Nhung. "Chúc mừng sinh nhật Tôm - Tép yêu của mẹ Bống! Mãi luôn là những vầng dương toả sáng hạnh phúc bên mẹ và cả nhà, Tôm - Tép nhé" - Đoan Trang chia sẻ.

Nữ ca sĩ cho biết, tiệc sinh nhật của Tôm - Tép rất ấm cúng khi chỉ có vài người bạn đến nhà Hồng Nhung, cùng ăn uống và kể cho nhau những câu chuyện trong cuộc sống, xung quanh là tiếng cười của các bé.

doan-trang-va-hong-nhung (1)

Hồng Nhung và Đoan Trang rất thân thiết với nhau.

Bên cạnh đó, Đoan Trang cũng gửi lời ngắn nhủ đầy xúc động đến đàn chị của mình. Theo nữ ca sĩ, sóng gió nào cũng khiến người ta bị tổn thương nhưng chỉ khi nếm trải, bản thân mới thấy mình mạnh mẽ và trưởng thành ra sao.

"Trong mắt em, không có gì có thể đánh gục được chị - người phụ nữ tinh thông vững chãi trên mọi ‘mặt trận’. Vì bên chị luôn có hai thiên thần nhỏ lấp đầy những nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày, và bao anh em bạn bè thương quý luôn sẵn sàng bên cạnh sẻ chia.

Đó là niềm tự hào, là hạnh phúc vô biên mà không phải ai cũng dễ dàng có được, chị Bống nhỉ?" - Đoan Trang chia sẻ.

doan-trang-va-hong-nhung (2) 3

Bữa tiệc còn có sự xuất hiện của Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Đáp lại lời nhắn nhủ từ cô em gái thân thiết, Hồng Nhung xúc động cho biết, vợ chồng Đoan Trang và em trai của Đoan Trang luôn là chỗ dựa tinh thần đáng trân trọng cho gia đình của cô. "Tới giờ này, với những năm gắn bó, chúng ta đã trở thành một gia đình của những người bạn thâm tình, tin tưởng và sẻ chia! Chị cực kì may mắn!" - Hồng Nhung bộc bạch.

Trước đó, vào đúng ngày sinh nhật của các con,Hồng Nhung đã dành cho Tôm - Tép những lời nhắn nhủ đầy xúc động. Cụ thể, nữ diva nhắc lại những cảm xúc của cô khi trở thành mẹ của 2 thiên thần nhỏ xinh xắn.

"Bố của các con và mẹ đã nghĩ rất nhiều về các con, giống như mỗi cái tên đã ngốn rất nhiều thời gian vậy... Và các con đã rất thành công trong việc dạy bố mẹ sẵn lòng học hỏi đến hết cuộc đời về một tình yêu không điều kiện” – Hồng Nhung viết. Nữ diva tâm sự, cô từng khóc vì hạnh phúc khi viết những dòng này cách đây 7 năm và không quên chúc mừng sinh nhật các con.

doan-trang-va-hong-nhung (4)

Hồng Nhung và 2 con Tôm - Tép.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn