Đoan Trang khệ nệ bụng bầu vẫn chăm chỉ chạy show

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 13/11/2013 03:08:00 +07:00

(VTC News) - Dù bụng bầu khá lớn, nhưng Đoan Trang vẫn chạy show chăm chỉ trong Câu chuyện âm nhạc tháng 11.

(VTC News) - Dù bụng bầu khá lớn, nhưng Đoan Trang vẫn chạy show chăm chỉ trong Câu chuyện âm nhạc tháng 11.

Mặc dù mới lên sóng hai số nhưng Câu chuyện âm nhạc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo khán giả. Chương trình đã đem đến cho người xem những phút giây đầy xúc động thông qua những câu chuyện thú vị.

Những chia sẻ của nghê sỹ về gia đình, kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp cũng như những hoàn cảnh đặc biệt giúp họ thăng hoa trong nghề nghiệp được đông đảo người xem quan tâm và theo dõi.

ca sỹ Đoan Trang
Đoan Trang 
Mỹ Lệ
Mỹ Lệ
Tiếp nối thành công của chương trình tháng 10, Câu chuyện âm nhạc tháng 11 với chủ đề Ơn sẽ bao gồm những ca khúc hay và ý nghĩa, ca ngời sự hy sinh to lớn của thầy cô dành cho học trò.

Một loạt các nghệ sỹ như Mỹ Lệ, Đoan Trang, nhạc sỹ Đức Huy, Nam Khánh, Đồng Lan, Thái Trinh... cùng khách mới đặc biệt là đạo diễn Lê Hoàng sẽ cùng tham gia và tôn vình ngày lễ lớn này.
Đồng Lan
Đồng Lan
Trúc Nhân
 Trúc Nhân
Điểm đặc biệt của Câu chuyện âm nhạc tháng 11 chính là sự xuất hiện của nhạc sỹ Quốc Bảo trong vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình.

Là một nhạc sỹ nổi tiếng với những bản tình ca đi vào lòng người như Cảm ơn mọt đoá xuân ngồi, Ngồi ca hát bềnh bồng, Dạ khúc, Em về tinh khôi..., sự xuất hiện của nhạc sỹ Quốc Bảo hi vọng sẽ đem đến những câu chuyện âm nhạc đầy mới mẻ và hấp dẫn.
Quốc Bảo
Nhạc sỹ Quốc Bảo sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình Câu chuyện âm nhạc tháng 11.
Đức Huy
Nhạc sỹ Đức Huy cũng sẽ tham dự chương trình với tiết mục đặc biệt dành riêng cho thầy cô.
Hiện tại anh đang ấp ủ nhiều ý tưởng độc đáo cho chương trình này và tất cả sẽ chỉ được hé lộ vào đêm diễn chính thức.

Đồng hành và dẫn dắt những câu chuyện trong âm nhạc là MC Tùng Leo cùng diễn viên Thanh Vân. Cả hai sẽ đưa những câu chuyện âm nhạc đến gần hơn với khán giả và mang lại những cảm xúc thật nhất, thăng hoa nhất đến với người nghe.

Những ca khúc của chương trình cũng được phối lại hoàn toàn mới bởi nhạc sỹ Thanh Tâm, người đang có tiếng với những bản phối khí mới lạ, đầy màu sắc hiện đại.

Đây chính là điểm nhấn đáng chú ý khiến cho Câu chuyện âm nhạc sẽ không giống bất cứ liveshow nào khác.
Trần Hoàng
 Trần Hoàng, hot boy của Giọng hát Việt 2013 sẽ kết hợp với Thái Trinh.
Vũ Đình Tri Giao
Vũ Đình Tri Giao, hiện tượng của Vietnam's Got Talent 2012 trình diễn một ca khúc tiếng anh nổi tiếng của ban nhạc ABBA .
Chương trình Câu chuyện âm nhạc sẽ được diễn ra vào hồi 20 giờ ngày 16/11/2013 và được truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Hữu Minh

Bình luận
vtc.vn