Đoan Trang dẫn Bước nhảy hoàn vũ 2 cùng Thanh Bạch

(VTC News) – Theo công bố của BTC, ca sĩ Đoan Trang, á quân của Bước nhảy hoàn vũ 1, sẽ dẫn chương trình cùng MC kỳ cựu Thanh Bạch. Vị trí này năm ngoái là của Thanh Vân.

Trước đó, BTC Bước nhảy hoàn vũ 2 cũng đã thông tin về danh sách nghệ sĩ tham gia, gồm: Huy Khánh, Vũ Thu Phương, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Thu Minh, Phạm Anh Khoa, Thanh Thúy, Kim Hiền, Hứa Vĩ Văn, Nguyên Vũ. Hứa Vĩ Văn là người thế vào vị trí của siêu mẫu Vĩnh Thụy sau khi anh viết đơn xin miễn tham gia vì bị khởi tố về hành vi kinh doanh trái phép.

Bước nhảy hoàn vũ (Dancing with the stars) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2010 bao gồm 8 liveshow với sự góp mặt của 8 vũ công chuyên nghiệp đến từ Bungaria, Mỹ và 8 gương mặt nghệ sĩ trong nước nổi tiếng  như: Siu Black, Ngô Thanh Vân, Đoan Trang, Lương Mạnh Hải, Tiến Đoàn… Tuy mới là mùa giải đầu tiên ở Việt Nam nhưng Bước nhảy hoàn vũ đã tạo ra một cơn sốt đối với người xem, tỷ lệ rating cao nhất chưa từng có so với các chương trình truyền hình trực tiếp, nhận được sự quan tâm và đưa tin liên tục của báo chí, truyền thông. Không những thế, sau khi kết thúc cuộc thi, danh tiếng của các nghệ sĩ càng được khán giả biết đến nhiều hơn với mật độ phủ sóng hình ảnh khá dày đặc.
Các thí sinh và bạn nhảy của Bước nhảy hoàn vũ 2011.

Tiếp nối những thành công vang dội ở mùa giải đầu tiên, năm nay, Bước nhảy hoàn vũ một lần nữa được tổ chức tại Việt Nam với 10 liveshow dự kiến phát sóng từ 20h – 21h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 17/4 – 3/7/2011.

Chương trình có sự tham gia của 10 vũ công chuyên nghiệp và 1 biên đạo quốc tế - gồm 5 nam, 5 nữ (là các vận động viên nghệ sỹ xuất sắc đến từ châu Âu). Đa số họ đều là những gương mặt có thâm niên với bộ môn khiêu vũ và đoạt được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp. Đặc biệt trong dàn vũ công năm nay, có sự tham gia của 2 gương mặt quen thuộc từ chương trình năm ngoái đó là Tihomir (bạn nhảy cùng Ngô Thanh Vân) và Anna Nikolaeva (bạn nhảy cùng Lương Mạnh Hải).
Á quân BNHV 2010 - Đoan Trang sẽ tham gia tiếp tục trong vai trò dẫn chương trình bên cạnh MC Thanh Bạch trong chương trình năm nay.

Sự góp mặt của các vũ công này sẽ góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp và hấp dẫn cho chương trình vì khiêu vũ là một bộ môn nghệ thuật và giải trí rất phổ biến có lịch sử lâu đời, đặc biệt là ở các nước châu Âu và Châu Mỹ La Tinh. Bên cạnh đó, đây cũng là một cơ hội để các vận động viên Việt Nam cọ xát, học hỏi. 10 vũ công chuyên nghiệp nước ngoài sẽ cùng đồng hành, tập luyện với các nghệ sỹ là 10 nhân vật nam, nữ nổi tiếng và sáng giá nhất hiện nay như: Huy Khánh, Vũ Thu Phương, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, Thu Minh, Phạm Anh Khoa, Thanh Thúy, Kim Hiền, Hứa Vĩ Văn, Nguyên Vũ.

Ban giám khảo sẽ là Lê Hoàng, Chí Anh và Khánh Thi như cũ. Chỉ có đạo diễn Nguyễn Quang Dũng không tiếp tục tham gia chương trình. Theo một số nguồn tin, người thay thế vị trí của anh có thể sẽ là MC, nhà báo Lại Văn Sâm.

K.N

Tin liên quan

» Vĩnh Thụy xin rút khỏi Bước nhảy hoàn vũ
» Vĩnh Thụy khó còn cơ hội dự Bước nhảy hoàn vũ
» Siêu mẫu Vĩnh Thụy bị khởi tố vì buôn lậu
» Siêu mẫu Vĩnh Thụy tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2
» Siu Black giành huy chương đồng Bước nhảy hoàn vũ
» Ngô Thanh Vân trở lại tuyệt vời trong Bước nhảy hoàn vũ
» Ngô Thanh Vân tính dừng thi Bước nhảy hoàn vũ
» Lương Mạnh Hải phải dừng cuộc chơi Bước nhảy hoàn vũ
» Ngô Thanh Vân tạm dẫn đầu "Bước nhảy hoàn vũ"


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN