Đoan Trang: 'Chồng tôi yêu tôi vì làn da ngăm'
  • Zalo

Đoan Trang: 'Chồng tôi yêu tôi vì làn da ngăm'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 26/07/2012 03:28:00 +07:00

'Khi hỏi vì sao thích em, anh ấy trả lời vì thích cá tính mãnh liệt trong con người nhỏ bé, nhưng tôi biết chắc chắn anh thích tôi là vì làn da ngăm'.

'Tôi từng có vài bạn trai người Tây rồi chứ đây không phải lần đầu. Khi hỏi vì sao thích em, anh ấy trả lời vì thích cá tính mãnh liệt trong con người nhỏ bé, nhưng tôi biết chắc chắn anh thích tôi là vì làn da ngăm'. 


Chia sẻ về lễ cưới của mình, Đoan Trang cho biết, cô sẽ tổ chức lễ cưới theo phong cách rất Tây. Dự kiến, cô dâu và chú rể sẽ đón khách bắt đầu từ lúc 4h, từ 5-6h sẽ uống rượu mừng, từ 6-7h nghi thức chính của lễ cưới sẽ diễn ra, 7-9h sẽ là tiệc tối và sau đó là không gian âm nhạc dành riêng cho bạn bè, khách mời cùng “quậy tưng”.

 

Luôn mơ ước một lễ cưới ấm cúng và thật lãng mạn, Đoan Trang bật mí, tiệc được trang trí hoa rất đặc biệt, trang phục cưới lạ mắt, thiệp mời dự tiệc bao màu đen, trắng và đỏ. Tiệc cưới chỉ giới hạn trong khoảng 200 khách gồm đại diện gia đình 2 bên cô dâu, chú rể và những bạn bè thân thiết từ bé đến lớn của cô dâu, chú rể và một số anh chị em đồng nghiệp lâu năm.

Tiệc cưới được tổ chức tại Chill Sky Bar, TP.HCM với không gian ngoài trời, khách mời sẽ ngắm được cả TP.HCM xinh đẹp trên tầng 26 tòa nhà AB. Vì đây là tiệc cưới lần đầu tiên được tổ chức tại đây, nên Đoan Trang cho biết, việc cô tự tay đứng ra tổ chức lễ cưới đã mang lại cho cô tâm trạng rất đặc biệt.

V
ề chú rể người Thụy Điển, Đoan Trang không nói nhiều. Với niềm hạnh phúc dâng trào, Đoan Trang chia sẻ: “Tôi biết nhiều người đàn ông nói chung thường thích người con gái bởi vẻ bên ngoài, vì thích vẻ ngoài rồi thì người ta mới 'cua', mời đi ăn và yêu, cũng như người ta nhìn cái bên ngoài màu gì, xem có hợp nhãn hay không rồi mới mua về, tiếp xúc nhiều mới biết nó tốt, có hợp với mình không.

XEM ẢNH CƯỚI CỦA ĐOAN TRANG


Đàn ông cũng vậy thôi, 'cua' vì hợp nhãn, mời đi ăn uống cùng vì hợp gu. Còn các cô gái thì luôn cố kiếm tìm người đàn ông mà mình thật sự cần.

Tôi chắc chắn rằng hầu hết đàn ông Việt Nam chủ yếu thích các cô gái chân dài, cao cao, da trắng thôi. Riêng các anh chàng người Tây, vì đã quen với cách nhìn con gái bên đó nên khi nhìn cô gái nhỏ con, lanh lẹ, da ngăm bên Việt Nam là thu hút.

Trong quá trình quen, tôi cũng hay hỏi anh ấy thích mình vì điểm gì. Thật ra tôi cũng từng có vài bạn trai người Tây rồi chứ đây không phải một. Khi hỏi vì sao thích em, anh ấy trả lời vì thích cá tính mãnh liệt trong con người nhỏ bé, nhưng tôi biết chắc chắn là vì làn da ngăm”.

 

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm, chồng sắp cưới của cô ngoài việc luôn biết chiều chuộng người yêu, thì còn là một người đàn ông rất lãng mạn. “Khác đàn ông Việt Nam, đàn ông Tây biết cách thể hiện tình cảm nhiều hơn với người họ yêu. Phụ nữ vốn nhạy cảm, sống thiên về cảm giác, người làm nghệ thuật nhu cầu tinh thần càng cao, nên tôi thấy đàn ông nước ngoài hơn hẳn đàn ông Việt về sự lãng mạn. Cũng may cái vung đó rất hợp với cái nồi đã chọn!”.

Khi đi bên cạnh ông xã, Đoan Trang trở nên hoàn toàn dịu dàng, nũng nịu, thích được chiều chuộng, yêu thương nhưng cũng rất có cá tính, mạnh mẽ và tự lập.

“Tôi nghĩ, nhờ có tất cả những điểm trên nên mình mới giữ được tình yêu lâu. Tình yêu với tôi như một mâm cơm và người phụ nữ với nhiều tính cách khi yêu sẽ không khiến người đàn ông yêu mình bị nhàm chán”.

Hỏi có sợ quyết định kết hôn ảnh hưởng đến sự nghiệp hay không, Đoan Trang cho biết: “Tuổi tôi đâu còn trẻ để lơ là chuyện kết hôn. Độ tuổi của tôi đang rất cần sự cân bằng trong cuộc sống. Đã đến lúc cần phải cưới.

Với tôi, bấy nhiêu sự cống hiến đã đủ rồi. Chuyện cưới chồng, sinh con mới là điều quan trọng lúc này. Nếu có duyên, còn lửa với nghề, tôi tin mình sẽ trở lại với khán giả dù đã kết hôn”.

Về chuyện tiếp tục sống tại Việt Nam để làm nghề hay theo chồng về Thụy Điển, Đoan Trang chia sẻ: “Tôi thích ở Việt Nam hơn vì chỉ khi nào được ở Việt Nam, tôi mới là chính mình, mới là ca sĩ Đoan Trang được yêu mến và khi qua phương Tây, tôi không là gì hết.

Chuyện sẽ sống ở đây hay ở đâu, còn do đời sống hôn nhân quyết định. Nếu bắt buộc, tôi vẫn sẽ đi nước ngoài. Vì chồng, vì con nên tôi sẵn sàng hy sinh. Nếu sang nước ngoài định cư, tôi cũng được về nước làm việc vì tùy vào thời gian cụ thể, tôi sẽ có những quyết định phù hợp.

Hiện tại, tôi cứ hy sinh cho gia đình trước tiên. Tôi đã dành tuổi xuân cho nghề lâu nay, nên sau này, tôi cứ theo chồng, sau đó, nếu còn duyên, tôi sẽ tiếp tục cố gắng trở về Việt Nam làm nghề.

Nhưng đó là chuyện sau này, còn hiện tại sau khi cưới, tôi phải hoàn thành nhiều kế hoạch âm nhạc lắm. Trong những ngày này, tôi vừa lo thu xếp lễ cưới, vừa chuẩn bị cho MV sắp ra mắt. Theo kế hoạch, mọi công việc về MV, về album mới sẽ được tôi gấp rút hoàn tất trước lễ cưới”.

Ngay sau lễ cưới, Đoan Trang và cả gia đình sẽ sang Thụy Điển du lịch trong thời gian dài.

Theo Xzone

Bạn có cảm nghĩ gì về "Đoan Trang: 'Chồng tôi yêu tôi vì làn da ngăm'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin