Đoan Trang: ‘Chồng sẽ buồn nếu có người đàn ông khác ôm tôi, dù chỉ trên phim’

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 12/10/2016 15:49:00 +07:00

"Một trong những lý do khiến anh Johan đồng ý tham gia phim 'Sài Gòn, anh yêu em' vì anh sẽ rất buồn nếu một người khác đóng vai chồng tôi, nắm tay tôi, ôm tôi và hôn tôi" - nữ ca sĩ Đoan Trang chia sẻ.

Đoan Trang và chồng vừa tham gia diễn xuất trong bộ phim Sài Gòn, anh yêu em. Bộ phim sau khi ra mắt nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khán giả. Trước khi sang Thái Lan nghỉ ngơi cùng chồng sau thời gian bận rộn với công việc, giọng ca Tóc hát chia sẻ với VTC News về những điều thú vị trong quá trình đóng phim.

_MG_0305

Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang trong phim Sài Gòn, anh yêu em

- Đã rất lâu kể từ khi đóng "Trái tim son trẻ" và "Ghen", chị mới nhận lời tham gia phim "Sài Gòn, anh yêu em". Lý do gì khiến chị nhận lời đóng phim này?

Sau hai bộ phim là Trái tim son trẻGhen, tôi nhận ra tình yêu của mình dành cho điện ảnh rất nhiều. Cũng có nhiều đạo diễn mời tôi tham gia các bộ phim của họ. Tuy nhiên, tôi chưa thấy có vai diễn nào thực sự phù hợp với mình nên không nhận lời.

Khi các bạn trong đoàn làm phim Sài Gòn, anh yêu em mời tôi và chồng tham gia, chúng tôi rất e ngại. Cuộc sống của chúng tôi đang rất bình yên. Chồng tôi phải đi công tác rất nhiều vì anh phụ trách thị trường của một công ty lớn. Công việc của tôi cũng đi vào guồng sau một thời gian nghỉ sinh con.

Tôi bận rộn với những chuyển lưu diễn, làm giám khảo các chương trình, thời gian rảnh thì đi du lịch, theo chồng đi công tác. Vì thế, để sắp xếp thời thời gian tham gia một bộ phim điện ảnh với vợ chồng tôi rất khó khăn, chứ không phải là điều đơn giản. Chúng tôi có chút lo ngại cuộc sống thường ngày sẽ bị ảnh hưởng nếu tham gia đóng phim. Thêm vào đó, cả tôi và anh Johan đều là dân “ngoại đạo”.

 
Lý do khiến chồng tôi đồng ý tham gia phim Sài Gòn, anh yêu em vì anh sẽ rất buồn nếu một người khác đóng vai chồng tôi, nắm tay tôi, ôm tôi và hôn tôi (cười).

Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản và nhận được sự trân trọng của ê-kíp làm phim, vợ chồng tôi đồng ý. Sài Gòn, anh yêu em là câu chuyện rất duyên dáng, đáng yêu về mảnh đất có chứa nhiều kỷ niệm của vợ chồng tôi. Chúng tôi không sinh ra tại Sài Gòn nhưng đây là nơi chúng tôi đang sống. Chính tại Sài Gòn, ước mơ nghệ thuật của tôi được thắp sáng. Mảnh đất này giúp tôi trưởng thành và có được cuộc sống như ngày hôm nay. Cũng chính tại Sài Gòn, tôi gặp được ông xã.

Còn chồng tôi, dù đi khắp nơi trên thế giới nhưng anh rất ấn tượng về Sài Gòn. Nó không quá lớn, không quá nhỏ, người dân vui vẻ, thức ăn ngon. Đặc biệt, anh rất thích đường Đồng Khởi.

Một lý do nữa khiến chồng tôi đồng ý tham gia phim Sài Gòn, anh yêu em vì anh sẽ rất buồn nếu một người khác đóng vai chồng tôi, nắm tay tôi, ôm tôi và hôn tôi (cười).

_MG_0132

Ca sĩ Đoan Trang và chồng trong quá trình quay phim Sài Gòn, anh yêu em. (Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp)

- Chị có thể chia sẻ về vai diễn của hai vợ chồng?

Câu chuyện của hai nhân vật trong phim rất giống với chuyện đời thực của chúng tôi. Đó là câu chuyện về người phụ nữ Việt Nam có người chồng là người nước ngoài đang công tác tại Sài Gòn. Họ có những trăn trở, xung đột trong tâm lý, công việc và mối quan hệ, giống như vợ chồng tôi trước đây.

- "Sài Gòn, anh yêu em" được thực hiện bởi La Quốc Hùng và Lý Minh Thắng - hai gương mặt nghệ sĩ trẻ và chưa từng làm phim với vai trò đạo diễn, chị có nghĩ mình mạo hiểm khi nhận làm tham gia phim của họ?

Dĩ nhiên là có chút mạo hiểm vì đây là phim đầu tay của hai đạo diễn trẻ Lý Minh Thắng và La Quốc Hùng. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng tôi đều rất thích những thử thách, thích năng lượng, tài năng của những người trẻ. Họ có những khám phá, suy nghĩ mới thì tại sao không cùng các bạn làm nên một cái gì đó mới mẻ. 

Đã có rất nhiều bộ phim nói về Sài Gòn do các đạo diễn nổi tiếngdiễn viên chuyên nghiệp đóng. Chúng tôi - những người trẻ hy vọng có thể đem lại cho khán giả những cảm nhận mới mẻ về Sài Gòn vốn đã quen thuộc.

_MG_0283

  Một cảnh trong phim Sài Gòn, anh yêu em của vợ chồng ca sĩ Đoan Trang

- Chị đặt kỳ vọng gì vào "Sài Gòn, anh yêu em"? Và sau phim này, chị có dự định tiếp tục đóng phim nữa không?

Trước tiên, tôi phải nói rằng, Sài Gòn, anh yêu em không phải là một phim hoành tráng, thời trang mà chỉ là những câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng đang diễn ra tại mảnh đất phương nam, rất thực tế và gần gũi. Tôi và ê-kíp làm phim hy vọng khán giả sau khi xem phim sẽ thấy yêu hơn một Sài Gòn vốn đã quen thuộc với mọi người.

Sau Sài Gòn, anh yêu em, nếu có kịch bản và vai diễn phù hợp, tôi sẽ nhận lời.

Trailer phim "Sài Gòn, anh  yêu em"

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !