• Zalo

Đoán tình duyên, cuộc đời qua màu sắc yêu thích

Đời sống Thứ Tư, 08/04/2015 08:12:00 +07:00

(VTC News) - Một trắc nghiệm tình cảm rất dễ thương cho những trái tim thỏ đế nhé, bạn hãy hỏi người ấy rằng “Tình yêu có màu gì?”, chắc chắn bạn sẽ nhận phát hiện ra những bí mật thú vị đấy.

(VTC News) - Một trắc nghiệm tình cảm rất dễ thương cho những trái tim thỏ đế nhé, bạn hãy hỏi người ấy rằng “Tình yêu có màu gì?”, chắc chắn bạn sẽ nhận phát hiện ra những bí mật thú vị đấy.

 Những người thích màu đỏ luôn là kẻ khéo bày trò để chinh phục đối phương. 
Người thích màu đỏ

Màu đỏ là màu của lửa và máu. Những ai  thích màu này thường thuộc tuýp người mạnh mẽ, tràn đầy sức sống, có trí phán xét mau lẹ, giữ vững lập trường.Trong tình cảm thì bạn yêu hết mình nhưng ghen thì cũng không kém. Mục đích sống của bạn là phải thành công bằng bất cứ giá nào.

Bạn là người thích quyền lực và luôn muốn làm người lãnh đạo. Bạn có cách nói chuyện thu hút người khác, cũng như luôn biết tạo cho mình một hình thức ấn tượng. 

Người thích màu đỏ còn rất tự tin vào bản thân. Sự tự tin ấy khiến bạn đôi lúc mất kiên nhẫn và dễ dàng nổi cáu. Tuy nhiên, bạn là người “ruột để ngoài da”, chẳng để bụng ai chuyện gì.

Tình yêu

Những người thích màu đỏ luôn là kẻ khéo bày trò để chinh phục đối phương. Và một khi đã có được, bạn ít khi hài lòng với một tình yêu quá bình yên. Bạn luôn có cách riêng để điều khiển tình yêu theo hướng nhiều thử thách và nhiều trò mới lạ.

Quá nóng nảy đôi lúc khiến bạn phun ra những lời khó nghe và xúc phạm đối phương. Khi thấy mình chuẩn bị bốc lửa, tốt nhất hãy tránh đi nơi khác. 

Ngoài ra, quá tham lam trong việc thể hiện cái tôi của mình trong tình yêu cũng rất nguy hiểm. Nó có thể khiến chàng thấy thú vị, nhưng đôi lúc cũng thấy bức bối, ngột ngạt.

Người thích màu đen

Những người yêu thích màu đen thường rất tỉ mỉ. Bạn là người thích giải quyết các vấn đề một cách triệt để, chi tiết. 

Tuy nhiên nội tâm lại khép kín, không muốn chia sẻ cảm xúc của mình, và cũng không muốn giao tiếp nhiều. Bạn sợ bị người khác nhìn thấu được mình nên tự xây dựng một thế giới càng khép kín càng tốt.

Tình yêu

Thường những người thích màu đen luôn chọn những đối tượng  trầm lặng. Tình yêu của bạn cũng gói gọn trong một không gian nhỏ bé và yên tĩnh. 

Ít khi mọi người thấy bạn và người yêu đến những nơi quá náo nhiệt và cũng chẳng mấy khi bắt gặp được cảnh hai người tình cảm với nhau. 

Ngoài ra, bạn còn là người có tư tưởng chiếm hữu trong tình yêu. Bạn muốn một thế giới riêng chỉ có hai người, và trong đó, bạn làm trùm.

Khi cãi nhau, bạn luôn là người muốn đi đến tận cùng sự việc. Bạn muốn chỉ rõ ai đúng (thường là bạn!) ai sai (thường xuyên là chàng), đưa mâu thuẫn ra phân tích cho đến mẩu bé tí nhất.

Màu vàng

Tỏa sáng và là trung tâm của mọi mối quan hệ, cô gái màu vàng thích có một người yêu nổi bật và càng thích hơn nếu chính mình còn nổi hơn cả người yêu. Cô ấy có thể làm tất cả mọi điều để theo đuổi tình yêu nếu đối tượng phù hợp với tiêu chí làm đồ trang sức hoặc huân huy chương của nàng. 

Nhưng một khi nàng ta tia được một "món" có giá trị hơn thì cũng nhẹ nhàng rời bỏ cái đang có bất cứ lúc nào. Và đặc biệt cô ấy không bao giờ để những việc quá khứ có cơ hội được "lằng nhằng" với thì hiện tại.


Thu Nguyễn (Tổng hợp)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đoán tình duyên, cuộc đời qua màu sắc yêu thích" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin