Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đoàn thể thao Việt Nam đến Nhật Bản, gia nhập làng VĐV Olympic

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 19/07/2021 11:26:51 +07:00
(VTC News) -

Đoàn thể thao Việt Nam có mặt ở Nhật Bản, chuẩn bị tranh tài tại Olympic Tokyo.

Sáng nay (19/7), Đoàn thể thao Việt Nam đặt chân xuống sân bay Narita, Nhật Bản. Toàn bộ 43 thành viên của đoàn, trong đó có 18 vận động viên, có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính.

Do được đặt trong môi trường "bong bóng" nên khi đến Nhật Bản, các đoàn thể thao không cần thực hiện cách ly. Đoàn thể thao Việt Nam được đưa thẳng từ sân bay về làng vận động viên bằng xe chuyên dụng của ban tổ chức.

Đoàn thể thao Việt Nam đến Nhật Bản, gia nhập làng VĐV Olympic - 1

Đoàn thể thao Việt Nam thực hiện các thủ tục nhập cảnh, khai báo y tế tại sân bay.

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ tranh tài từ ngày 23/7. Những vận động viên thi đấu đầu tiên là Lường Thị Thảo, Đinh Thị Hảo ở nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ môn rowing. Sau đó, các cung thủ Đỗ Thị Ánh Nguyệt và Nguyễn Hoàng Phi Vũ tranh tài ở môn bắn cung.

Đoàn thể thao Việt Nam đến Nhật Bản, gia nhập làng VĐV Olympic - 2

Đoàn thể thao Việt Nam đến Nhật Bản gồm 43 thành viên.

Tham dự Olympic Tokyo, ngoài việc nỗ lực đạt thành tích, đoàn thể thao Việt Nam còn phải đối mặt với thách thức lớn trong việc thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Hiện tại, thành phố Tokyo đang được đặt trong tình trạng khẩn cấp. Ban tổ chức Olympic cũng phát hiện ra một số trường hợp mắc COVID-19 trong làng vận động viên. Điều này làm dấy lên nhiều lo ngại về tính an toàn của kỳ Thế vận hội diễn ra trong điều kiện đặc biệt nhất từ trước tới nay.

Chuyên đề: Olympic Tokyo 2020
Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp