Đoán sai tên bài hát của vợ, Trấn Thành nhận cái kết 'đắng' từ Hari Won

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 02/07/2019 15:04:00 +07:00

Sau nhiều ngày đoạn clip Trấn Thành đoán sai tên hit của vợ được chia sẻ, cuối cùng Hari Won cũng có phản ứng cực hài hước.

Video: Phản ứng của Hari Won khi biết chồng đoán sai tên bài hit của mình

Trong tập mới nhất của Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi lên sóng tối 29/6, khán giả không nhịn được cười trước phân cảnh Trấn Thànhtự tin giành quyền trả lời nhưng lại đoán sai tên ca khúc hit của Hari Won. Đoạn clip này sau đó được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhiều người hào hứng dự đoán phản ứng từ vợ nam MC.

Trưa 2/7, Trấn Thành chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh vợ chồng anh đi ăn. Ban đầu, nam MC ca hát rất vui vẻ nhưng khi được vợ hỏi: "Anh có vụ gì mà người ta méc em quá trời, anh đoán sai tên gì của em đúng không", Trấn Thành thoáng bối rối.

tranthanhhariwon (1)

 

Bị vợ "đe dọa" bắt kể sự thật, Trấn Thành cố gắng "câu giờ" nhưng không ăn thua. Anh "thú nhận" với vợ: "Anh đoán sai tên bài hát của em thôi. Anh nhớ lộn". Sau khi xem xong đoạn clip, Hari Won không giấu được sự giận dỗi vì chồng đoán sai tên bài hát quen thuộc của mình.

"Cho vừa, vậy mà ông vẫn cười tươi được hả ông Xìn? Anh nói anh nhớ lộn hả? Vậy thay vì nhớ lộn, anh nghĩ xem hôm nay mình ngủ ở đâu? Anh nói tôi nghe coi" - Hari Won tức tối.

Đáp lại, Trấn Thành nói anh vẫn sẽ ngủ ngon trên giường nhưng Hari Won "chặt" lại ngay: "Giường cái gì, hôm nay ngủ sofa. Tôi giận rồi". Nghe vợ nói xong, Trấn Thành phì cười vì đây cũng là cái kết cư dân mạng dự đoán anh sẽ phải nhận khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

tranthanhhariwon (2)

Hari Won giận dỗi vì Trấn Thành không nhớ tên bài hát của vợ.

Trước đó, trong tập 12 của Running Man Việt Nam - Chạy đi chờ chi, các thành viên đối mặt với thử thách đeo túi ngủ đoán tên bài hát khi nghe vài giây đầu tiên trong đoạn nhạc, nếu đoán sai sẽ bị micro thổi gió vào mặt.

Khi giai điệu ca khúc Hương đêm bay xa của Hari Won vang lên, Trấn Thành nhanh chóng nhảy đến micro kèm một câu nói cực kì tự tin: “Bài này của vợ anh mà”. Thế nhưng, anh lại đoán sai tên ca khúc, thay vì trả lời là Hương đêm bay xa, nam nghệ sĩ lại chọn cái tên Love you hate you.

Vẫn rất tự tin với đáp án của mình, Trấn Thành bị gió từ micro thổi ra méo mặt và ngã xuống đất vì trả lời sai. Nằm dài dưới đất, gương mặt nam nghệ sĩ không thể hài hước hơn và còn bị Ninh Dương Lan Ngọc “mắng”: “Anh có biết gì về vợ anh không hả anh Thành?”.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn