• Zalo

Đoàn phim James Bond khiến căn cứ không quân Anh náo loạn, hàng trăm quân nhân sơ tán

Thế giới Thứ Năm, 10/10/2019 14:58:00 +07:00

Căn cứ không quân Anh náo loạn chỉ vì chiếc xe chở đầy chất nổ bị đoàn làm phim James Bond bỏ quên tại hiện trường.

Tối 8/10, hơn 400 quân nhân nhận lệnh sơ tán khởi căn cứ không quân Brize Norton, Oxfordshire. Đội chó nghiệp vụ đông đảo và đội xử lý bom được điều động tới căn cứ để kiểm tra chiếc xe đáng ngờ. 

Chiếc xe này thực tế thuộc sở hữu của ekip No Time to Die, phần mới nhất trong series phim James Bond đình đám.

can cu

Căn cứ không quân Brize Norton. (Ảnh: Joe) 

Không hiểu vì lý do gì tất cả nhân viên của đoàn làm phim rời đi và để lại chiếc xe sau khi hoàn tất cảnh quay với bối cảnh là căn cứ Brize Norton cuối tuần trước. 

Tối 8/10, nhân viên an ninh trong căn cứ mới phát hiện sự xuất hiện của chiếc xe nhưng không hề hay biết nguồn gốc của nó. 

Phải tới tận nửa đêm, các quân nhân được sơ tán mới trở về căn cứ.

"Để đảm bảo an toàn, một số quân nhân đã được sơ tán. Chiếc xe sau đó được kiểm tra và xác định không gây ra mối đe dọa nào. Các nhân viên sau đó đã trở về căn cứ", phát ngôn viên của Không quân Hoàng gia Anh cho hay.  

Brize Norton, rộng 48 ha là địa điểm lý tưởng để thực hiện các cảnh quay trong những bộ phim hành động. Các hãng phim chịu chi bỏ ra không ít tiền để biến nơi này thành bối cảnh trong các siêu phẩm của họ. 

Một số phân cảnh của "Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ", siêu phẩm của điện ảnh Mỹ ra rạp năm 2018 cũng được quay tại căn cứ này. 

Vụ việc mới đây là sự cố mới nhất của ekip No Time to Die. Dớp đen đeo bám đoàn làm phim ngay từ khi bộ phim bắt đầu bấm máy với chấn thương của các diễn viên, lùm xùm tranh chấp kịch bản và tai nạn trên phim trường. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin