Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đoàn người chen lấn, xô đẩy khi Ngọc Sơn phát 10 tấn gạo và 100 triệu đồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 27/11/2019 10:11:00 +07:00

Ca sĩ Ngọc Sơn vừa phát 10 tấn gạo và hàng trăm triệu đồng cho người nghèo nhân dịp sinh nhật của anh.

26/11 là sinh nhật của danh ca Ngọc Sơn và mỗi năm cứ đúng vào ngày này, nam danh ca sẽ tổ chức phát gạo và tiền cho những người có hoàn cảnh khó khăn ngay tại biệt thự tiền tỷ của mình.

Lần này, nam danh ca cùng các học trò của mình phát 10 tấn gạo và số tiền hàng trăm triệu đồng để hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, dù “ông hoàng nhạc sến” không thông báo rộng rãi về sự kiện này nhưng hàng nghìn người có mặt từ sớm ở biệt thự của anh để xếp hàng vào nhận gạo và tiền.

ngocson (1) 3

Người dân đến biệt thự của Ngọc Sơn rất đông.

Ban đầu, tình hình có phần khó kiểm soát vì quá đông người chen lấn nhưng Ngọc Sơn kêu gọi, khuyên mọi người bình tĩnh xếp hàng, tránh chen lấn. Được biết, đây là năm thứ 19 Ngọc Sơn tổ chức hoạt động ý nghĩa này để giúp đỡ bà con nghèo.

Trước ngày sinh nhật, Ngọc Sơn cũng cùng Hội đồng hương Quảng Nam xây 2 căn nhà tình nghĩa trị giá 100 triệu đồng cho 2 hộ gia đình khó khăn ở Núi Thành, Quảng Nam.

Dù đi khắp nơi nhưng quê hương Quảng Nam vẫn luôn là nơi tôi đau đáu nhớ về. Bà con nơi đây cũng luôn dành cho tôi tình cảm yêu mến đặc biệt. Chắc chắn tôi sẽ còn quay lại Quảng Nam để hát và xây nhiều căn nhà nữa cho bà con khó khăn, cần tôi giúp đỡ” - Ngọc Sơn cho biết.

ngocson (3)

 

Với nam danh ca, việc được giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất anh có được. Lâu dần, việc làm từ thiện trong ngày sinh nhật trở thành thông lệ của Ngọc Sơn và anh còn vui hơn cả việc được tổ chức tiệc mừng tuổi mới.

Tôi biết rằng một bữa tiệc sinh nhật tổ chức rất tốn kém. Tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện ăn nhậu linh đình trong dịp sinh nhật. Thường ngày tôi vốn ăn ít, chỉ ăn chay và chú trọng rèn luyện thể thao.

Tiền kiếm được chủ yếu đưa cho mẹ, thậm chí còn bỏ ống heo tiết kiệm để làm từ thiện. Quả thực, với bản thân mình tôi rất hà tiện nhưng được trời cho sức khỏe và những cơ hội được đóng góp cho cuộc đời.

Năm nay tôi rất vui vì lại được hỗ trợ, giúp đỡ mọi người, để mọi người đều được nhận quà trong dịp sinh nhật mình. Nhìn người nghèo ai cũng nhận được quà khiến tôi không khỏi xúc động, vui mừng” – giọng ca Lòng mẹ nói.

ngocson (2)

Ngọc Sơn có thói quen làm từ thiện trong ngày sinh nhật.

Dù không tổ chức tiệc cho mình nhưng danh ca Ngọc Sơn cũng rất vui khi được các học trò mang bánh kem và tặng cho anh những món quà mang ý nghĩa tinh thần. Ngoài ra, mẹ của anh – bà Kim Loan cũng từ Mỹ về để mừng sinh nhật con trai.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin