Đoàn đua xe gần 30 chiếc 'đánh lửa', lao thẳng vào cảnh sát 141

(VTC News) - Hai đối tượng dẫn đầu đoàn xe gần 30 chiếc phóng với tốc độ cao có hành vi đua xe trên phố đã bị Cảnh sát 141 Công an Hà Nội bắt giữ.

Chiều 13/10, xác nhận với VTC News, đại úy Nguyễn Tuấn Cường, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 2 (CATP Hà Nội) cho biết, vào lúc 1h45' ngày 13/10, tổ công tác Y7-141 Công an TP Hà Nội do đại úy Cường làm Tổ trưởng thực hiện nhiệm vụ trên đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Doan dua xe gan 30 chiec 'danh lua', lao thang vao canh sat 141 hinh anh 1

Hai đối tượng Lê Trung Hiếu và Lê Đan Sơn Tùng bị bắt giữ. 

Tại đây, Tổ công tác phát hiện chiếc xe mô tô hiệu Honda không BKS do Lê Trung Hiếu (17 tuổi, trú tại quận Đống Đa) điều khiển và Lê Đan Sơn Tùng (17 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm) ngồi sau, dẫn đầu đoàn khoảng từ 20 đến 30 xe phóng với tốc độ cao. Tất cả những người ngôi trên xe đều không đội mũ bảo.

Khi gặp tổ công tác, Hiếu cho xe lạng lách, đánh võng gây ra nhiều tia lửa trên mặt đường và đâm thẳng về phía tổ công tác nhằm trốn chạy.

Sau đó chiếc xe mô tô trên bị ngã ra đường và tổ công tác đã phối hợp với Công an phường Hàng Bạc khống chế đưa vào chốt.

Tại đây, Hiếu và Tùng không xuất trình được bất cứ loại giấy tờ nào khi tổ công tác yêu cầu kiểm tra.

“Chúng tôi đã lập biên bản và bàn giao người và phương tiện cho Công an phường Hàng Bạc để tiếp tục điều tra, làm rõ”, đại úy Cường cho biết.

Video: Quái xế tháo biển, rú ga giữa phố khiến người dân Thủ đô kinh hãi

>>> Đọc thêm: 'Quái xế' tháo biển số xe, rú ga, bốc đầu giữa phố khiến dân Thủ đô kinh hãi

Tuấn Linh
Bình luận