Đoàn bác sĩ sải bước vội vã đến Đà Nẵng: 'Nhìn hình thôi đã xúc động, tự hào'

Sống đẹpThứ Ba, 28/07/2020 18:58:00 +07:00
(VTC News) -

Hình ảnh những y bác sĩ đang sải bước vội vã trên hành lang bệnh viện tại Đà Nẵng khiến nhiều người bùi ngùi xúc động.

Ngày 28/7, các diễn đàn mạng xã hội đồng loạt chia sẻ hình ảnh đoàn y bác sĩ đang sải bước vội vã trên hành lang một bệnh viện được cho là ở Đà Nẵng. 

Đoàn bác sĩ sải bước vội vã đến Đà Nẵng: 'Nhìn hình thôi đã xúc động, tự hào' - 1

Hình ảnh những y bác sĩ đang sải bước vội vã trên hành lang bệnh viện khiến nhiều người xúc động. (Ảnh mạng xã hội)

Thông tin ban đầu được biết, bức hình trên được chụp khi đội ngũ các y bác sĩ từ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) đến Đà Nẵng để chung tay chiến đấu với dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát ở đây.

Hình ảnh những y bác sĩ đang sải bước vội vã nhưng phong thái tự tin, thể hiện phần nào quyết tâm chống dịch khiến nhiều người xúc động và biết ơn.

"Những chiến sĩ áo trắng" lại một lần nữa làm sống dậy sự trân trọng và cả niềm tự hào trong lòng mỗi người dân Việt Nam trước tình hình đại dịch COVID-19 đang căng thẳng trở lại. Những người anh hùng sẵn sàng sải bước đến những nơi hiểm nguy, không chút đắn đo để hoàn thành tốt nhất trách nhiệm vì cộng đồng.

Bức ảnh đang thu hút hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ từ cộng đồng mạng với nhiều dòng trạng thái xúc động, biết ơn, cũng như cổ vũ các y bác sĩ. Nhiều người cũng cảm ơn tác giả của bức ảnh "đắt giá" này.

Danh Danh: Lại một lần nữa được chứng kiến hình ảnh các chiến sĩ áo trắng sẵn sàng cống hiến nơi đầu chiến tuyến. Đà Nẵng cố lên, Việt Nam cố lên.

Khuê Kim: Yêu thương và khâm phục những thiên thần áo trắng luôn vì đồng bào cả nước cùng chống dịch, biết ơn và cảm ơn rất nhiều.

Nguyễn Thương: Cầu mong mọi điều tốt đẹp đến với Đà Nẵng, chúc các chiến binh khoẻ mạnh, thật cảm động trước những hình ảnh áo trắng thầm lặng.

Trịnh Mỹ Phương: Nhìn hình thôi đã xúc động, nói chi nhìn trực tiếp những công việc thầm lặng của các y bác sĩ chống dịch, thật khâm phục, trân trọng và rất biết ơn.

Minh Mai: Hãy cùng cầu nguyện cho họ, những người thầm lặng hy sinh để họ được an yên, mạnh khỏe!

Nguyễn Thảo Bình: Chúc các thiên thần áo trắng mạnh khoẻ an toàn, đẩy lùi nhanh dịch bệnh COVID-19 để sớm đoàn tụ với người thân, gia đình.

Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !