• Zalo

Dọa gửi clip sex về cho bố mẹ người yêu cũ để vòi tiền

Pháp luật Thứ Bảy, 25/05/2013 07:00:00 +07:00

Bức bách vì tiền bạc, Bùi Xuân Hoàng đã phũ phàng mang clip ân ái với người yêu lúc còn mặn nồng ra để đòi 3,5 triệu đồng.


Bức bách vì tiền bạc, Bùi Xuân Hoàng (23 tuổi ở Hà Tĩnh) đã phũ phàng mang clip ân ái với người yêu lúc còn mặn nồng ra để đòi 3,5 triệu đồng.

Ngày 24-5, Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) cho biết vừa lập hồ sơ xử lý Bùi Xuân Hoàng (SN 1990, ở huyện Kỳ Anh - tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Câu chuyện xuất phát từ việc Hoàng bức bách về tiền bạc nên ngày 23-5, đã nhắn tin, gọi điện yêu cầu người yêu cũ là chị Nguyễn Thị M (SN 1993, ở huyện Đức Thọ - tỉnh Hà Tĩnh) phải đưa cho Hoàng 3,5 triệu đồng.

Hoàng đe dọa nếu không nhận được tiền sẽ tung video quan hệ của hai người lên mạng, gửi về gia đình và trường học của chị M.

Hoàng yêu cầu chị M đúng 15 giờ cùng ngày 23-5 phải mang tiền đến phố Hồ Đắc Di, phường Nam Đồng, quận Đống Đa - Hà Nội song chị M không đi.

Tiếp đó, Hoàng tiếp tục gọi điện yêu cầu chị M đến 20 giờ 30 phải mang tiền cho mình tại sân bóng Học viện Tài chính (ở xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm).

Tại đây, chị M đã đưa trước cho Hoàng 500 nghìn đồng và hẹn ngày 24-5 sẽ đưa nốt. Khi Hoàng vừa nhận tiền thì bị tổ công tác Đồn công an số 24, Công an huyện Từ Liêm bắt quả tang.


Theo NLĐ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.