Đổ xô đi xem heo con 8 chân, 4 tai, 4 mũi

(VTC News) - Chú heo con vừa chào đời đã có 8 chân trong đó 2 chân mọc trên lưng khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày 11/12, chú heo con có hình thù kỳ lạ vừa chào đời tại nhà anh Trần Bá Duy (36 tuổi, trú phường Bình Tân, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).

Chú heo con kỳ lạ (Ảnh: Thanh Hải) 

Chú heo con kỳ lạ (Ảnh: Thanh Hải) 

Theo mô tả của chủ nhân, ngay khi vừa chào đời chú heo con này đã có và nặng khoảng gấp đôi các con heo bình thường, có đến 8 chân trong đó 2 chân mọc trên lưng.

“Con heo này còn có 4 lỗ mũi nằm liền nhau, 4 lỗ tai (2 lỗ tai ở trên, 2 lỗ tai hai bên). Nhìn chung nó giống như 2 con heo dính vào nhau vậy”, anh Duy cho biết.

Cũng theo anh Duy chú heo được sinh ra lúc 10h sáng 10/12 trong một đàn 13 chú heo con. Tuy nhiên, chú heo 8 chân này đã chết chỉ sau khi chào đời khoảng 10 phút. Hiện anh Duy vẫn đang bảo quản xác của chú heo con này.

Nhiều người dân địa phương đã tò mò đến xem chú heo kỳ lạ, đây là lần đầu tiên những người nông dân này được chứng kiến một chú heo như vậy.

                  Video: Con vật có hình dáng kỳ lạ ở Trung Quốc

Thanh Hải

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.