Đỗ xe vô ý thức, xe hơi tiền tỷ ngập rác và trứng thối
  • Zalo

Đỗ xe vô ý thức, xe hơi tiền tỷ ngập rác và trứng thối

Kinh tế Thứ Tư, 22/06/2016 16:21:00 +07:00

Những chiếc xe đắt tiền bị đỗ không đúng chỗ đã phải chịu đựng sự "đáp trả" của những người dân sống xung quanh.

Xe bị bao vây bởi thùng rác

Vào giữa trưa, một chiếc ô tô màu trắng ở Thanh Đảo (Trung Quốc) bị bao vây bởi hàng chục thùng rác màu đen. Hình ảnh được lan truyền trên mạng khiến nhiều cư dân mạng "dậy sóng". Có người bày tỏ, mùi thùng rác tuyệt vời nên tài xế ngất ngây hay chiếc xe màu trắng đã nhận được những thứ đáng nhận đó là thảm họa, xứng đáng như vậy. 

do 5

 

Được biết, nơi chiếc xe đỗ là vị trí đặt các thùng rác, cho nên ô tô không được đỗ vào vị trí này. Các nhân viên bảo vệ môi trường liên tục gọi, liên lạc cho chủ nhân nhưng không nhận được câu trả lời. Chờ mãi không được, các nhân viên bảo vệ môi trường đành phải xếp các thùng rác xung quanh xe. Việc làm này vừa đúng chỗ đặt thùng rác vừa là cảnh báo tài xế nhớ rút kinh nghiệm lần sau.

Khi các phóng viên đến hiện trường, chiếc xe trắng đã không còn. Các thùng rác được xếp ngay ngắn cạnh tường, gọn gàng. Bởi, khoảng 2 giờ chiều cùng ngày, chủ nhân chiếc xe xuất hiện, kéo thùng rác vào tường rồi lái xe đi.

Xe bị chèn trụ đá xung quanh

Mới đây nhất, một chiếc xe Chevrolet màu đỏ ở Vũ Hán (Trung Quốc) đã bị "siết vòng vây" giữa hàng chục trụ đá tròn. Theo lời kể của những người sống gần đó. chủ nhân chiếc xe đã nhiều lần cố tình đâu xe ở gần lối ra từ hầm đi bộ dẫn lên mặt đất gây cản trở giao thông. Nhiều người đã có ý kiến phản ánh và góp ý nhưng vẫn chứng nào tật ấy.

do 3

 

Sức chịu đựng có giới hạn khiến cho những người sống xung quanh quyết định đặt các trụ đá thành vòng tròn, quây kín chiếc xe như lời cảnh báo cho chủ nhân.

Siêu xe bị ném trứng thối

Một chiếc siêu xe Porsche sang chảnh bị ném trứng thối ở Thượng Hải (Trung Quốc) cách đây không lâu khiến cư dân mạng thích thú. Nguyên nhân là do chủ nhân chiếc xe đỗ xe ở lối ra vào khu dân cư gây cản trở sinh hoạt, giao thông. Nhiều  người dân đã đổ mì ăn liền, mực in, sơn và cả trứng thối biến chiếc xe với sơn trắng sang màu loang lổ, xấu xí.

do 4

 

Chủ nhân chiếc xe cho hay, ông đỗ xe như vậy khi xảy ra tranh cãi với đôi bảo vệ tòa nhà bên trong. Đội bảo vệ ra giá đỗ xe 70 nhân dân tệ/ngày nhưng ông này muốn chỉ 10 tệ/ngày do chỉ đỗ trong vòng 24 tiếng mà thôi. Các nhân viên tòa nhà đã to tiếng, chửi bới khiến ông làm hành động đỗ xe sai quy định như trên.

Rác bủa vây xe ô tô

Một chiếc xe ô tô ở Gia Hưng (Chiết Giang, Trung Quốc) đột ngột nằm ngập giữa mớ rác đủ loại từ phế thải, đồ ăn, túi nilon, đến rau củ thối. Chủ nhân chiếc xe không khỏi giật mình sau khi chứng kiến cảnh này. Tất nhiên không có lửa làm sao có khói khi chủ nhân đỗ xe ngay tại lối ra vào của trạm trung chuyển giao thông làm cho nhân viên vệ sinh không thể thu dọn rác và quét bên trong.

do 2

 

Chắc chắn khi nhìn thấy chiếc xe đắt tiền ngập trong rác với mùi khó chịu, chủ nhân chiếc xe sẽ phải tự biết ý thức đỗ xe cho những lần sau.

Nghi Dung (Theo QQ)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đỗ xe vô ý thức, xe hơi tiền tỷ ngập rác và trứng thối" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin