Đỗ xe trên đống rơm giữa trời nắng, ôtô bốc cháy dữ dội

(VTC News) - Do xe mới di chuyển nên động cơ còn nóng cộng việc với xung quanh xe lại có rất nhiều rơm, rạ khô do người dân phơi khiến cho số rơm quanh xe bắt lửa và bùng cháy nhanh chóng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h50' ngày 19/6, tại thôn Từ Đài, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Do xe tren dong rom giua troi nang, oto boc chay du doi hinh anh 1

 Phía dưới xe là rất nhiều rơm khô nên lửa bùng cháy dữ dội.

Theo lời người dân kể lại, thời gian trên chủ xe ô tô mang BKS: 30E – 11xxx đến địa phương để tiếp thị thức ăn chăn nuôi. Anh này đỗ xe ngay trên đống rơm khô do người dân tuốt lúa xong để lại trên đường.

Do xe tren dong rom giua troi nang, oto boc chay du doi hinh anh 2

 Chỉ sau ít phút, chiếc xe chỉ còn trơ khung.

Lát sau, người dân thấy khói bốc lên từ phía dưới xe, trong tích lắc, lửa bùng lên dữ dội. Thấy vậy, mọi người hô hoán nhau dập lửa nhưng do thời tiết khô nóng cộng với ở dưới gầm xe rất nhiều rơm khô nên người dân không dập được lửa.

Do xe tren dong rom giua troi nang, oto boc chay du doi hinh anh 3

 Rất may thời điểm xảy ra hỏa hoạn, trên xe không có người.

Nguyên nhân ban đầu cháy xe được xác đinh do xe mới di chuyển nên động cơ còn nóng cộng việc với xung quanh xe lại có rất nhiều rơm, rạ khô do người dân phơi khiến cho số rơm quanh xe bắt lửa và bùng cháy nhanh chóng.

Theo chủ xe, giá trị xe áng chừng khoảng 300 triệu đồng.

Video: Siêu mô tô bốc cháy khi đang chạy

Đức Thuận
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.