Đỗ xe ẩu, tài xế 'ngậm đắng nuốt cay' nhìn ô tô bị vùi trong 10 tấn rác
  • Zalo

Đỗ xe ẩu, tài xế 'ngậm đắng nuốt cay' nhìn ô tô bị vùi trong 10 tấn rác

Thế giới Thứ Sáu, 04/11/2016 20:01:00 +07:00

Chỉ vì một phút vội vã, vị tài xế ở Trịnh Châu, Trung Quốc phải nếm 'trái đắng' khi chiếc SUV của mình bị vùi trong 10 tấn rác.

Theo Shanghaiist, tài xế của chiếc xe vì vội vàng đến bữa tối với một vài người bạn đã đỗ xe không đúng nơi quy định vào tối 2/11 vừa qua.

Tuy nhiên, điều đáng nói là chiếc xe thiếu may mắn này được đặt này trước trung tâm thu rác và tới khi xong xuôi quay lại, vị tài xế mới phát hiện ra phương tiện của mình đã bị chôn trong rác.

1

Chiếc SUV chìm trong rác

Việc đỗ xe sai vị trí khiến các công nhân thu gom rác không thể làm việc và thay vì gọi xe kéo, họ quyết định chất hàng núi rác xung quanh chiếc ô tô.

Theo Shanghaiits, chỉ trong vài giờ, có đến 10 tấn rác được chất xung quanh chiếc xe này. Không còn cách nào khác, tài xế phải trả 1.100 Nhân dân tệ (khoảng gần 5 triệu đồng) để thuê xe nâng đưa chiếc ô tô của mình ra ngoài trước khi tới tiệm rửa xe gần nhất làm vệ sinh.

2

10 tấn rác vây quanh chiếc xe

3

Chiếc xe chặn lối đi của các công nhân thu gom rác

4

Để dạy cho tài xế bài học, các công nhân quyết định chất rác xung quanh

5

Chỉ trong vài tiếng nhưng rác đã ngập quanh chiếc xe

6

Tài xế phải bỏ ra 1.100 Nhân dân tệ để thuê xe kéo giải cứu ô tô của mình

Tùng Đinh (Nguồn: Shanghaiist)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đỗ xe ẩu, tài xế 'ngậm đắng nuốt cay' nhìn ô tô bị vùi trong 10 tấn rác" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin