Đổ tượng đài chiến thắng ở Bắc Kạn: Sức khoẻ nạn nhân giờ ra sao?

(VTC News) - Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn thông tin về sức khỏe nạn nhân gặp nạn và công tác điều tra vụ đổ sập một phần tượng đài chiến thắng xảy ra tối 9/8.

Liên quan đến vụ việc một phần tượng đài chiến thắng ở Bắc Kạn đổ sập khiến một cháu bé bị thương, sáng 10/8, trả lời VTC News, một lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn cho biết, nạn nhân gặp nạn là bé trai Lương Văn Chân (12, tuổi, trú tại thành phố Bắc Kạn).

Do tuong dai chien thang o Bac Kan: Suc khoe nan nhan gio ra sao? hinh anh 1

Hiện trường tượng đài chiến thắng Bắc Kạn bị đổ sập. 

“Cháu bé nhập viện trong tình trạng bị một phần gạch đá của tượng đài đè lên người, chấn thương nhẹ ở phần đầu gối. Hiện sức khỏe của cháu đã ổn định.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc. Không phải tượng đài chiến thắng Bắc Kạn bị đổ sập hoàn toàn, sự cố xảy ra chỉ làm một phần tượng nhân vật nhi đồng bị gãy”, vị lãnh đạo thông tin.

Do tuong dai chien thang o Bac Kan: Suc khoe nan nhan gio ra sao? hinh anh 2

Chính quyền thành phố Bắc Kạn đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc. 

Trước đó, như VTC News thông tin, vào khoảng 20h ngày 9/8 tại sân Quảng trường TP Bắc Kạn khi mọi người đang vui chơi thì một trong hai cụm tượng đài chiến thắng đã bất ngờ bị đổ sập.

Vụ việc khiến một trẻ em đang chơi đùa tại đây bị thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn.

Do tuong dai chien thang o Bac Kan: Suc khoe nan nhan gio ra sao? hinh anh 3

Cận cạnh phần tượng nằm ở tượng đài bị đổ sập. 

Sáng 10/8, trả lời  PV VTC News, ông Đinh Quang Tuyên - Chủ tịch TP Bắc Kạn xác nhận vụ việc và cho biết đang cử lực lượng chức năng vào cuộc xác minh vụ việc.

Tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc Tượng đài chiến thắng ở Bắc Kạn đổ sập trên VTC News

>>> Đọc thêm: Tượng đài chiến thắng ở Bắc Kạn đổ sập, một cháu bé bị thương

Ngọc Thắng
Bình luận