• Zalo

Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1,1m khi tập nhảy với crop-top và quần short trắng

Hoa hậuThứ Năm, 25/11/2021 11:27:34 +07:00
(VTC News) -

Bộ đồ trắng đơn giản cũng đủ khoe vẻ khỏe khoắn đầy sức sống, đôi chân dài miên man và vòng eo thon của Đỗ Thị Hà khi hoa hậu tập nhảy ở Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1,1m khi tập nhảy với crop-top và quần short trắng - 1

"Gửi tất cả những rung cảm tích cực đến bạn sau khi tập nhảy", Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhắn gửi khi đăng những bức ảnh cô đứng trên bãi cỏ xanh ở Puerto Rico trong "sân chơi" Miss World 2021. Loạt ảnh này được chụp hôm qua, 24/11, khi Đỗ Thị Hà và dàn thí sinh tham gia các hoạt động tập thể.

Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1,1m khi tập nhảy với crop-top và quần short trắng - 2

Mặc bộ đồ trắng gọn gàng với áo crop-top và quần short, đại diện Việt Nam tập nhảy cùng các người đẹp khác.Bộ đồ đơn giản nhưng giúp cô khoe trọn lợi thế hình thể cân đối, không chút mỡ thừa và đặc biệt là đôi chân thẳng tắp, dài 1,1 m.

Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1,1m khi tập nhảy với crop-top và quần short trắng - 3

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã nhập cuộc Miss World 2021 và luôn tràn đầy năng lượng cùng sự tự tin. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh tươi rói và chăm chỉ cập nhật tình hình lên trang cá nhân.

Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1,1m khi tập nhảy với crop-top và quần short trắng - 4

Cũng trong ngày 24/11, trang Missosology tung bảng dự đoán các thí sinh tiềm năng tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đứng hạng 17.

Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1,1m khi tập nhảy với crop-top và quần short trắng - 5

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Hoa hậu cao 1,75 m.

Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1,1m khi tập nhảy với crop-top và quần short trắng - 6

Trong mấy ngày đầu đến Puerto Rico, Đỗ Thị Hà đã thể hiện khả năng hòa nhập, giao tiếp tốt khi liên tục có mặt trong bài đăng của các thí sinh khác. 

Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1,1m khi tập nhảy với crop-top và quần short trắng - 7

Miss World 2021 được tổ chức đúng vào năm kỷ niệm năm lần tổ chức thứ 70. Hơn 100 thí sinh sẽ tham gia các phần thi Thể thao, Tài năng, Top Model, Head to Head challenge… 

Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1,1m khi tập nhảy với crop-top và quần short trắng - 8

Các thí sinh được đánh giá cao nhất tại cuộc thi năm nay gồm người đẹp Venezuela, Ấn Độ, Ba Lan, Bờ Biển Ngà, Puerto Rico. 

N.M
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp