Đô thị An Hưng bàn giao 150 sổ đỏ cho khách hàng

(VTC News) - Sáng 29/8, Công ty Cổ phần Đô thị An Hưng đã tổ chức lễ bàn giao 150 sổ đỏ cho khách hàng mua nhà tại khu đô thị An Hưng (Hà Đông, Hà Nội).

Được biết, đây là đợt bàn giao sổ đỏ lần thứ 5 cho cư dân tại khu đô thị An Hưng. Dự kiến trong năm 2014 sẽ hoàn tất các thủ tục để xin cấp giấy chứng nhận đối với hơn 400 nhà liền kề và biệt thự.

              Lễ trao sổ đỏ đợt 5 cho cư dân Khu đô thị An Hưng. Ảnh: Châu Anh 

Lễ trao sổ đỏ đợt 5 cho cư dân Khu đô thị An Hưng. Ảnh: Châu Anh 

Hiện các hạng mục hạ tầng kỹ thuật cơ bản tại khu đô thị đã cơ bản hoàn thành, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Tất cả các căn nhà thấp tầng đã hoàn thành đảm bảo chất lượng và đủ điều kiện bàn giao nhà cho khách hàng.


Đầu năm 2015 chủ đầu tư sẽ tiến hành khởi công công trình trường tiểu học tại dự án.

Khu đô thị mới An Hưng có quy mô diện diện tích 31 ha, nằm trên đường Lê Văn Lương (Hà Đông, Hà Nội). Khu đô thị mới An Hưng là khu đô thị cung cấp dịch vụ hỗn hợp. Dự án có tổng mức đầu tư 5.000 tỷ đồng, được chính thức khởi công năm 2010 và hoàn thành giữa năm 2012.  

Sau 2 năm triển khai, hiện dự án đã xây dựng xong toàn bộ các block nhà liền kề biệt thự, hồ cảnh quanh, công viên, vườn hoa. Dự án đã chính thức bàn giao nhà cho khách hàng cuối năm 2012 và hiện rất nhiều hộ gia đình đã chuyển về sinh sống.

Châu Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN