Đo nhiệt độ phòng the qua những con số thú vị

Giới tínhThứ Sáu, 19/03/2010 06:49:00 +07:00

(VTC News) – Những con số dưới đây sẽ giúp bạn đo được nhiệt độ phòng the của mình.

(VTC News) – Những con số dưới đây sẽ giúp bạn đo được nhiệt độ phòng the của mình.

20 phút là khoảng thời gian trung bình mỗi cặp đôi dành cho màn dạo đầu

Màn dạo đầu là những hành động cử chỉ khởi nguồn, mơn trớn dành cho “chuyện ấy”. Theo thống kê thì khoảng thời gian trung bình các cặp vợ chồng dành cho màn dạo đầu là khoảng 20 phút.

Thời gian cần cho màn dạo đầu ở nữ giới cũng thường dài hơn ở nam giới, đó cũng là khoảng thời lượng để chất nhờn tiết ra, bôi trơn bộ máy cơ quan sinh dục để tạo điều kiện thuận lợi cho “cậu nhỏ” thâm nhập.

2 phút 50 giây là thời gian chính thức “giao ban” trung bình của nam giới

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng cuộc yêu, nhưng tiêu chí sự hài lòng của bạn tình mới là điều quan trọng. Ảnh minh họa 

Các nhà nghiên cứu người Đức đã tiến hành một cuộc khảo cứu và đi đến kết luận rằng, mỗi cuộc “xung trận” chính thức của nam giới có thời khoảng 2 phút 50 giây, còn khoảng thời gian này ở phụ nữ là 5 phút 30 giây.

103 lần mỗi năm là số lần mỗi người dành cho “chuyện gối chăn”

Nhiều người thường tự hỏi rằng họ “yêu” với cường độ bao nhiêu trong một năm? Và con số chính xác về điều này còn là bí ẩn của không ít người.

Một cuộc khảo cứu về vấn đề này đã đưa ra kết luận rằng trung bình mỗi tuần phụ nữ sẽ sinh hoạt tình dục khoảng 1 lần/tuần và trung bình mỗi năm bạn sẽ “yêu” khoảng 103 lần.

200 đơn vị calo sẽ bị tiêu hao trong vòng 30 phút “giao ban”

Điều này cũng lý giải vì sao các bác sĩ thường ví von rằng “chuyện ấy” tốt ngang tập thể dục. Thật quả đúng như thế, vì sex không chỉ là thứ “gia vị” không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân mà nó còn có khả năng tiêu hao lượng calo dư thừa trong cơ thể và con số trung bình được đưa ra là cứ 30 phút “giao ban” cơ thể bạn sẽ tiêu hao được 200 đơn vị calo.

Vậy nên duy trì thói quen “lâm trận” đều đặn bạn cũng sẽ đạt được hiệu quả như việc tập luyện thường xuyên.

84% phụ nữ thừa nhận rằng “chuyện ấy” của họ không đơn thuần chỉ diễn ra trên giường

Điều này thật đáng ngạc nhiên phải không? “Chuyện gối chăn” không đơn thuần chỉ diễn ra trên giường mà thậm chí có thể tiến hành ở mọi vị trí trong nhà bạn.

Các chuyên gia tình dục cũng cho biết rằng: “Có nhiều nghiên cứu trước đó đã chỉ ra rằng phụ nữ sẽ tăng ham muốn và hưng phấn hơn khi “xung trận” nếu như được được “yêu” trong một môi trường sạch sẽ, hợp vệ sinh”.

Thêm vào đó, việc “quan hệ” ở các vị trí và địa điểm khác nhau trong ngôi nhà của bạn cũng được xem như một cách làm mới chuyện “gối chăn” rất hoàn hảo.


25% người Mỹ mắc chứng bệnh nan y lây lan qua đường tình dục

Theo thống kê, ở Mỹ có khoảng 25% số người mắc chứng bệnh lây lan qua đường tình dục rất khó điều trị.
Vì thế, bạn nên duy trì thói quen kiểm tra định kỳ sức khỏe sinh sản để sớm phát hiện ra những bất thường ở cơ quan sinh dục và kịp thời điều trị. Hơn nữa một điều đặc biệt quan trọng là bạn cần áp dụng các biện pháp an toàn tình dục để bảo vệ chính mình và bạn tình.

12% người đã có gia đình ngủ một mình

Theo giáo sư tâm lý Kerner thì nhiều cặp đôi đã kết hôn lựa chọn giải pháp không ngủ chung giường với bạn tình là có nhiều lý do, ví như một vài lý do đơn giản là họ không chịu được thói quen khi ngáy ngủ, bọn trẻ cần họ, hay đơn giản họ thích thói quen chỉ ngủ một mình ngay từ khi còn độc thân.

48% phụ nữ thừa nhận họ đã ít nhất 1 lần giả vờ lên “đỉnh”

Có nhiều lý do để phụ nữ phải giả vờ có cảm giác thăng hoa, ví như họ muốn làm hài lòng bạn tình, không muốn chàng thất vọng về chính khả năng “thi”của anh ấy, hay cũng có thể là họ muốn cuộc “yêu” nhanh chóng kết thúc…

Khoảng 8% phụ nữ nói rằng họ cảm thấy mình thật kém cỏi nếu như không đạt được cảm giác thăng hoa này khi tới đỉnh, vì thế để tránh bị mặc cảm và xấu hổ họ đã giả vờ lên đỉnh.

Nhưng bạn cũng nên lưu ý một điều rằng trong suốt cuộc “yêu” bạn và bạn tình có cường độ, cũng như tần suất “ân ái” là khác nhau, với phụ nữ họ có thể cần thời gian nhiều hơn nam giới mới có thể tới “đích” được.

48% người Mỹ hài lòng với đời sống tình dục của mình

Trên thực tế có những người luôn đạt được khoái cảm khi “ân ái”, nhưng cũng có không ít trường hợp thừa nhận rằng họ chưa bao giờ dù chỉ là một lần được nếm trải cảm giác thế nào là cực khoái.

Một cuộc điều tra ở Mỹ đã đưa ra con số chính xác rằng có 48% dân số Mỹ hài lòng với đời sống chăn gối của mình. Cũng theo các chuyên gia thì đây là một con số khả quan và tỷ lệ những người hài lòng với “chuyện ấy” ở Mỹ cao hơn nhiều so với các quốc gia khác.
Khổng Thu Hà (Theo WDC)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !