Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc cùng cựu Hoa hậu Hàn Quốc

(VTC News) - Người đẹp đã có dịp hội ngộ 2 Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung tại một sự kiện và có dịp gặp gỡ cựu Hoa hậu Hàn Quốc Oh Hyun Kyung.

Tại sự kiện ở Hà Nội, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú và Thùy Dung đã xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt của chương trình. Cả 3 cô gái đều gây ấn tượng với phong cách thời trang sang trọng và mỗi người mang một phong thái riêng.

Do My Linh tu tin do sac cung cuu Hoa hau Han Quoc hinh anh 1

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và 2 Á hậu Thanh Tú, Thùy Dung.

Video: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị chê nhạt để đi thi quốc tế?

Đặc biệt, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 còn được hội ngộ cùng cựu Hoa hậu Hàn Quốc Oh Hyun Kyung. Đăng quang từ năm 1994, cựu Hoa hậu Oh Hyun Kyung được người hâm mộ Việt Nam biết đến qua những bộ phim như Pháo hoa, Bởi vì anh yêu em, Tạm biệt hôn nhân, Khi bà nội trợ hành động… đặc biệt là vai diễn cô giáo thể dục mạnh mẽ, cá tính trong bộ phim sitcom Gia đình là số 1 (phần 2).

Do My Linh tu tin do sac cung cuu Hoa hau Han Quoc hinh anh 2

Cựu Hoa hậu Oh Hyun Kyung.

Sự có mặt của top 3 Hoa hậu Việt Nam và cựu Hoa hậu Oh Hyun Kyung mang ý nghĩa đặc biệt cho sự kiện này. Nếu Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Thùy Dung đại diện cho một thế hệ nhan sắc trẻ trung xinh đẹp thì cựu Hoa hậu Hàn Quốc sở hữu vẻ đẹp đằm thắm, mặn mà.

Do My Linh tu tin do sac cung cuu Hoa hau Han Quoc hinh anh 3

 

Sau khi giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, các người đẹp Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, đảm nhận sứ mệnh ý nghĩa với vai trò của mình.

Bên cạnh đó, Á hậu Thanh Tú đang tập trung học hỏi phát triển kỹ năng trong lĩnh vực MC để thi vào học viện Ngoại giao còn Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thùy Dung đang tất bật cho cuộc thi quốc tế là Miss World 2017Hoa hậu quốc tế 2017.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nghe lời dặn của chuyên gia trước khi dự thi Miss World 2017

Chu Nguyên
Bình luận