Đỗ Mỹ Linh lọt top Hoa hậu của các Hoa hậu

(VTC News) - Bên cạnh Á hậu Huyền My, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cũng vừa có tên trong top 64 "Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017".

Sau khi Á hậu Huyền My lọt top 64 Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng vừa ghi tên mình vào danh sách này do Global Beauties công bố. Là Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 và nằm trong top 40 Hoa hậu Thế giới, Đỗ Mỹ Linh dẫn đầu bình chọn nhóm 11 và 12, có tên trong của danh sách Hoa hậu của các Hoa hậu 2017.

Do My Linh lot top Hoa hau cua cac Hoa hau hinh anh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lọt top 64 Hoa hậu của các Hoa hậu, dẫn đầu trong nhóm 11 và nhóm 12.

Trước đó, khi đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2017, Đỗ Mỹ Linh cũng từng dẫn đầu lượt bình chọn trên mạng nên có thể thấy được khả năng lọt top 64 của người đẹp trong danh sách này. Không chỉ vậy, với dự án nhân ái của mình, người đẹp cũng là đại diện Việt Nam giành giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017.

Ngoài Đỗ Mỹ Linh, 6 đại diện khác cũng được ban giám khảo Hoa hậu của các Hoa hậu 2017 lựa chọn đi tiếp vào vòng trong như đại diện Mexico - Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới 2017; Hoa hậu Sri Lanka - top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2017, top 16 Hoa hậu Hoàn vũ 2017; Hoa hậu Ghana của Puerto Rico - Á hậu 3 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017; Hoa hậu Ấn Độ - top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 và Hoa hậu Hà Lan - top 20 Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2017.

Do My Linh lot top Hoa hau cua cac Hoa hau hinh anh 2

Á hậu Huyền My cũng ghi tên mình vào danh sách Hoa hậu của các Hoa hậu với số phiếu bình chọn cao nhất trong nhóm 10.

Trước Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My với số phiếu bình chọn cao nhất trong nhóm 10 - 37% cũng góp mặt trong danh sách này. Trong khi đó, Á hậu Biển Khánh Phương là đại diện cuối cùng của Việt Nam góp mặt trong cuộc đua này và nằm trong nhóm 14, kết quả cũng sẽ được công bố sắp tới.

Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu là danh hiệu sắc đẹp uy tín từ chuyên trang Golobal Beauties. 2017 là năm thứ 20 cuộc thi này được tổ chức và sẽ lựa chọn những người đẹp đến từ 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.

Video: Đỗ Mỹ Linh: "Yêu đại gia không có gì là xấu"

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thành 'nàng thơ' trong bộ sưu tập áo dài mới của Ngọc Hân

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.