Đỗ Mỹ Linh lọt Top 20 người đẹp nhân ái tại ‘Hoa hậu Thế giới’

(VTC News) - Với thành tích vừa đạt được, người hâm mộ nước nhà có quyền hy vọng Mỹ Linh sẽ tiến xa hơn trên chặng đường đến với vương miện Hoa hậu Thế giới 2017.

Ban tổ chức Miss World – Hoa hậu Thế giới 2017 đã công bố danh sách những thí sinh có mặt trong top 20 phần thi Beauty with a purpose - Sắc đẹp vì mục đích cao cả. Đỗ Mỹ Linh xuất sắc vượt qua 130 thí sinh để ghi danh trong top 20 với dự án Cõng điện lên bản.

Đây là một thành tích rất đáng ghi nhận của đại diện Việt Nam bởi Người đẹp nhân ái là phần thi rất quan trọng, số điểm có được sẽ ảnh hưởng rất lớn tới kết quả chung cuộc tại Hoa hậu Thế giới.

Do My Linh lot Top 20 nguoi dep nhan ai tai ‘Hoa hau The gioi’ hinh anh 1

 

Sau Nguyễn Thị Loạn từng lọt Top 20 người đẹp nhân ái tại cuộc thi vào năm 2014, Đỗ Mỹ Linh là người Việt Nam thứ 2 để lại ấn tượng tại phần thi này. Với thành tích vừa đạt được, người hâm mộ nước nhà có quyền hi vọng Mỹ Linh sẽ tiến xa hơn trên chặng đường đến với vương miện Hoa hậu Thế giới 2017.

Dự án Cõng điện lên bản được thực hiện tại bản Cu Vai, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Đây cũng là địa điểm Mỹ Linh từng thực hiện dự án nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, vì sự lưu luyến và mối duyên với mảnh đất này nên một lần nữa, cô đã quay trở lại và tiếp tục hành trình của mình, thắp sáng đường điện tại đây cũng như thắp sáng tương lai cho các em nhỏ.

Trong lần thực hiện dự án, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới vào bờ, Yên Bái gặp mưa lớn liên tục khiến ê kíp của Mỹ Linh bị cô lập ngay giữa tâm bão nhưng bằng sự quyết tâm, Mỹ Linh đã hoàn thành dự án kịp tiến độ vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 21 của mình.

Do My Linh lot Top 20 nguoi dep nhan ai tai ‘Hoa hau The gioi’ hinh anh 2

 

Việc có tên trong top 20 sẽ trở thành món quà ý nghĩa nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 muốn gửi tặng đến người dân bản Cu Vai đã đồng hành cùng cô trong thời gian thực hiện dự án. Được biết, sau khi trở về từ Hoa hậu Thế giới tại Trung Quốc, Mỹ Linh sẽ tiếp tục trở lại bản Cu Vai để thăm những em nhỏ và người dân nơi đây.

Chỉ còn 6 ngày nữa, đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới sẽ diễn ra, ở chặng đường nước rút các thí sinh đang hoàn thành những hoạt động cuối cùng của cuộc thi và cố gắng ghi danh vào bảng thành tích. Với sự nỗ lực và tích cực tỏa sáng của mình, Đỗ Mỹ Linh được kì vọng sẽ nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Video: Toàn bộ dự án nhân ái của Mỹ Linh tại "Hoa hậu Thế giới 2017"

>>> Đọc thêm: Dồn sức thi ‘Hoa hậu Thế giới’, Đỗ Mỹ Linh vẫn lo lắng cho người dân vì cơn bão số 12

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU