Đỗ Mỹ Linh: '2019 như một cái tát cho tôi tỉnh ngộ, bớt ngây thơ'
  • Zalo

Đỗ Mỹ Linh: '2019 như một cái tát cho tôi tỉnh ngộ, bớt ngây thơ'

Hoa hậu Thứ Bảy, 18/01/2020 11:40:54 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ, năm qua cô mắc nhiều sai lầm và vấp ngã khá nhiều.

Trong những ngày năm mới cận kề, Đỗ Mỹ Linh cũng giống nhiều bạn trẻ khác nhìn lại những gì đã qua của năm cũ. Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ, 2019 là năm cô thất vọng về bản thân khá nhiều.

"Có những sai lầm, những vấp ngã xuất phát từ việc thiếu suy nghĩ, thiếu sự chuẩn bị, chủ quan. Trước giờ, tôi luôn nghĩ cuộc sống này màu hồng, mọi việc đều đơn giản, dễ dàng và rồi 2019 đến như một cái tát cho tôi tỉnh ngộ, bớt mộng mơ, bớt ngây thơ đi!

Có những chuyện không hề đơn giản như mình tưởng, có những người nhìn tưởng thế này mà lại thế kia... Cuộc sống này thật phức tạp khiến cho đứa đầu óc đơn giản như mình cảm thấy ngộp thở.

Có những lúc tôi loay hoay không biết phải làm gì, không biết mình là ai, sau này mình sẽ thế nào. Đó là lúc tôi thấy mất tự tin, nó làm mình bị chậm lại rồi mệt mỏi, lười biếng" - Đỗ Mỹ Linh bộc bạch.

Đó cũng là lý do khi năm mới đến, cô giật mình vì biết bản thân để một năm trôi qua quá nhanh mà chưa làm được gì chiều. Vì vậy, cô tự động viên bản thân phải tăng thêm nặng lượng để biết mình là ai, làm được những gì trong năm mới.

Đỗ Mỹ Linh: '2019 như một cái tát cho tôi tỉnh ngộ, bớt ngây thơ' - 1

Đỗ Mỹ Linh thất vọng về bản thân trong năm 2019.

Năm qua, Đỗ Mỹ Linh là gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang và thường đảm nhận vai trò vedette. Không chỉ vậy, người đẹp cũng thoải mái thay đổi phong cách của mình và ngày càng quyến rũ, chững chạc hơn.

Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2016 lại vướng nhiều thị phi mà trong số đó là ồn ào khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019. Cùng đội với Lê Xuân Tiền, Đỗ Mỹ Linh không ít lần bị chỉ trích vì khán giả cho rằng cô mang tính cách tiểu thư vào cuộc thi, để đồng đội gánh vác mọi thử thách.

Ngoài ra, nàng Hậu còn vướng nghi vấn hẹn hò với Bảo Hưng - người yêu cũ của Á hậu Tú Anh.

Song Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đỗ Mỹ Linh: '2019 như một cái tát cho tôi tỉnh ngộ, bớt ngây thơ'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin