• Zalo

Đồ gỗ Sắc Thuỳ - Địa chỉ bán đồ gỗ uy tín trên thị trường

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Ba, 06/04/2021 19:42:30 +07:00
(VTC News) -

Không đơn thuần chỉ là vật trưng bày thỏa mãn tính thẩm mỹ, những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của Đồ Gỗ Sắc Thùy còn thổi hồn vào cho căn nhà của bạn.

Không gian sống nào cũng có tâm hồn, một bản thiết kế nào cũng mang câu chuyện độc đáo của riêng nó. Với mong muốn lan tỏa thông điệp này rộng rãi hơn nên xuyên suốt chặng đường phát triển, Đồ Gỗ Sắc Thùy đã trở thành bạn đồng hành, sát cánh cùng rất nhiều gia đình ở Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đồ gỗ Sắc Thuỳ - Địa chỉ bán đồ gỗ uy tín trên thị trường - 1

Trong quan niệm của người Việt, đồ gỗ nói chung luôn là một trong những yếu tố cấu thành nên vẻ đẹp của ngôi nhà mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua trong quá trình hoàn thiện tổ ấm cũng như không gian sống của mình. Các thương hiệu chế tác đồ gỗ mỹ nghệ ngày nay đều mang tới những sản phẩm tương đối tốt và cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nổi bật trong số đó không thể không kể đến Đồ Gỗ Sắc Thùy.

Đồ gỗ Sắc Thuỳ - Địa chỉ bán đồ gỗ uy tín trên thị trường - 2

Các mẫu sản phẩm đồ gỗ của Đồ Gỗ Sắc Thùy đều được thiết kế dựa trên nhu cầu sử dụng và phù hợp với thiết kế không gian nhà ở hiện đại. Những sản phẩm mỹ nghệ bằng gỗ phòng khách hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với nhiều ưu điểm vượt trội, có rất nhiều lý do để khách hàng chọn mua sản phẩm tại Đồ Gỗ Sắc Thùy mà không phải nơi nào khác.

Với kinh nghiệm chế tác các sản phẩm thủ công mỹ nghệ lâu năm cùng đội ngũ nghệ nhân khéo léo, Đồ Gỗ Sắc Thùy luôn luôn được người tiêu dùng hài lòng.

Đồ gỗ Sắc Thuỳ - Địa chỉ bán đồ gỗ uy tín trên thị trường - 3

Trước hết, Đồ Gỗ Sắc Thùy luôn đặt ưu tiên hàng đầu là chất lượng. Nguyên liệu đầu vào cam kết được tuyển chọn kỹ lưỡng và luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. Các sản phẩm gỗ thủ công mỹ nghệ được các thợ có chuyên môn tay nghề cao làm theo một quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

Sản phẩm linh hoạt theo yêu cầu của người mua, họa tiết đa dạng từ truyền thống đến hiện đại. Ngoài ra, Đồ Gỗ Sắc Thùy cũng nhận đặt số lượng hàng thủ công mỹ nghệ lớn cho xuất khẩu.

Đồ gỗ Sắc Thuỳ - Địa chỉ bán đồ gỗ uy tín trên thị trường - 4

Thêm vào đó, các sản phẩm đồ gỗ nội thất của Đồ Gỗ Sắc Thùy đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất do có thể tối ưu chi phí sản xuất.

Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Đồ Gỗ Sắc Thùy như: Nhất long cuốn thủy, Bình tùng chiêu tài, Phúc - Lộc - Thọ, Phật Di Lặc ngũ phúc, Thần tài gõ cửa, tranh tứ quý… được đánh giá rất cao về độ tinh xảo và ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận.

Đồ gỗ Sắc Thuỳ - Địa chỉ bán đồ gỗ uy tín trên thị trường - 5

Những sản phẩm này sau khi ra đời đã dần dần được ưa chuộng và có tiềm năng để xuất khẩu. Những nghệ nhân cùng thợ làm nội thất đã được đào tạo một cách bài bản, lành nghề. Sản phẩm làm ra đẹp vừa mang tính ứng dụng thực tế vừa mang tính nghệ thuật.

Đồ Gỗ Sắc Thuỳ – Thương hiệu đồ gỗ uy tín hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: QL 38 - Thôn Đông Giao, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Hotline:  0962.447.945

Email: dogosacthuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DoGoSacThuy

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEAjpy572vO4UN7fu4qwfSw

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đồ gỗ Sắc Thuỳ - Địa chỉ bán đồ gỗ uy tín trên thị trường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin