Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Do đâu mà Vĩnh Thụy ít xuất hiện trên màn ảnh như lúc trước?

(VTC News) - Từ chối khá nhiều lời mời tham gia phim, Vĩnh Thụy vẫn đang trên đường tìm kiếm cho mình một sự mới mẻ và thú vị hơn cho đam mê hàng đầu của mình trước khi quay lại với khán giả.

Không xuất hiện quá thường xuyên trong showbiz, tuy nhiên Vĩnh Thuỵ vẫn là một ẩn số tò mò đối với người hâm mộ bởi thời gian gần đây, anh đã không còn ưa chuộng sự quá ồn ào của showbiz mà tập trung cho công việc và nghiên cứu những kịch bản điện ảnh để chọn lựa cho mình một vai diễn ấn tượng để quay lại với công chúng.

Do dau ma Vinh Thuy it xuat hien tren man anh nhu luc truoc? hinh anh 1

 

Là một trong những gương mặt sáng giá của làng người mẫu trước đây, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Vĩnh Thuỵ bên cạnh việc kinh doanh của cá nhân, và những lịch làm việc quan trọng đã được sắp xếp sẵn, anh tập trung nhiều hơn trong việc luyện tập thể hình để giữ phong độ, trau dồi nhiều hơn về khả năng diễn xuất.

Do dau ma Vinh Thuy it xuat hien tren man anh nhu luc truoc? hinh anh 2

 

Do dau ma Vinh Thuy it xuat hien tren man anh nhu luc truoc? hinh anh 3

 

Với những kịch bản phim được mời tham gia trong thời gian tới, anh đã từ chối khá nhiều vai diễn, bởi anh vẫn đang chờ cho mình một kịch bản nhân vật có chiều sâu tâm lý, cũng như một vai diễn có thể bộc lộ hết được khả năng thực lực của mình sau một thời gian dài học hỏi và luyện tập.

Do dau ma Vinh Thuy it xuat hien tren man anh nhu luc truoc? hinh anh 4

 

Do dau ma Vinh Thuy it xuat hien tren man anh nhu luc truoc? hinh anh 5

Vĩnh Thuỵ tự đặt cho mình một tiêu chuẩn, một sự đòi hỏi cao hơn thế để khi công chúng tìm đến mình một lần nữa, người xem sẽ ngạc nhiên và có một cái nhìn toàn diện hơn về anh.

Vào những ngày cuối năm, khi những đồng nghiệp bạn bè như đang “ngập” trong các kế hoạch làm việc và các sự kiện, Vĩnh Thuỵ cũng chỉ nhận lời có mặt tại những sự kiện mình đã được sắp xếp kế hoạch từ trước cũng như tổng kết những công việc kinh doanh cá nhân của mình.

Do dau ma Vinh Thuy it xuat hien tren man anh nhu luc truoc? hinh anh 6

 

>>> Xem thêm: Nhờ những bức ảnh này, fan nhanh chóng nhận ra Hoàng Thùy Linh đi du lịch châu Âu cùng Vĩnh Thụy

Clip: Hoàng Thùy Linh công khai hẹn hò siêu mẫu Vĩnh Thụy

Chu Nguyen
Bình luận