• Zalo

Đồ chơi người lớn mắc kẹt trong hậu môn, nam thanh niên tắc ruột suýt chết

Sức khỏe Thứ Tư, 19/12/2018 15:58:00 +07:00

Dị vật là một loại đồ chơi người lớn mắc kẹt trong hậu môn khiến nam thanh niên tắc ruột thấp và chướng bụng, suýt chết.

Bệnh viện Hoàn Mỹ OTI (Đồng Nai) vừa cấp cứu cho một trường hợp khá hy hữu là anh N.V.A. (26 tuổi) có dị vật nằm sâu trong hậu môn.

Anh A. cho biết, cách đây 3 ngày, anh có uống rượu say với bạn, lúc tỉnh dậy không biết gì và không có dấu hiệu gì đặc biệt.

Nhưng khoảng 3 ngày gần đây, anh xuất hiện triệu chứng chướng bụng, không đại tiện được nên tới bệnh viện thăm khám. 

di-vat-1221472

  Hình ảnh phim chụp và dị vật "lạ" được lấy ra khỏi hậu môn nam thanh niên. (Ảnh: Bệnh viện cung cấp)

Tại đây, qua kết quả siêu âm cho thấy, hình ảnh tắc ruột thấp do cấu trúc tổn thương ở trực tràng của bệnh nhân. Bác sĩ nghi ngờ trong hậu môn bệnh nhân có dị vật nên cho thanh niên này đi chụp phim. Bệnh nhân cũng được chỉ định phẫu thuật loại bỏ dị vật ngay sau đó.

Thông tin về ca bệnh, Bác sĩ Trịnh Văn Tiến - bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh cho biết, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng bụng trướng, đau bụng, thể trạng không tốt và nghiện rượu.

Thời điểm nhập viện, bệnh nhân không được tỉnh táo. Các bác sĩ đã phẫu thuật lấy dị vật trong hậu môn của thanh niên này ra ngoài. Hiện, tình trạng bệnh nhân dần ổn định.

"Dị vật là một vật dụng giống cơ quan sinh sản của nam giới dài 18 cm, mắc kẹt trong hậu môn của bệnh nhân. Đây cũng là một ca bệnh hy hữu nhất từ trước tới nay, khiến cho cả bác sĩ và bệnh nhân đều bàng hoàng, sửng sốt", bác sĩ Tiến cho biết.

Video: Người đàn ông bị hơn 100 dị vật găm vào mặt và đầu

Khả Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin