Đỗ chắn cửa, xe hơi bị chủ nhà vẽ sơn khắp xe để 'trừng phạt'

(VTC News) - Một chiếc ô tô đỗ trước cửa nhà số 124 phố Hoàng Ngân (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã bị chủ ngôi nhà này vẽ nhiều sơn trắng lên khắp xe để cảnh cáo.

Tối 31/3, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một chiếc xe ô tô màu đen bị vẽ nhiều vết sơn màu trắng ở khắp vỏ ngoài của xe.

Theo thông tin từ người đăng tải hình ảnh, chiếc xe đang dừng đỗ ở lề đường trước cửa một ngôi nhà ở ngõ 124 phố Hoàng Ngân (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Do chan cua, xe hoi bi chu nha ve son khap xe de 'trung phat' hinh anh 1

 Chiếc xe ô tô màu đen bị vẽ nhiều vết màu trắng ở khắp vỏ xe.

“Ở đây không có biển cấm dừng đỗ nhưng chiếc xe đã bị vợ chồng chủ ngôi nhà 124 phố Hoàng Ngân dùng bút xóa vẽ khắp xe. Khi phát hiện, chủ xe đã yêu cầu được bồi thường” – người đăng tải hình ảnh này chia sẻ.

Liên quan đến sự việc trên, sáng 1/4, trả lời PV VTC News, Trung tá Nguyễn Xuân Vượng - Trưởng Công an phường Trung Hòa xác nhận, tối qua (31/3), các bên liên quan đã đến Công an phường Trung Hòa để làm việc và sự việc đã được giải quyết theo hướng hòa giải. Người vẽ lên xe ô tô đã xin lỗi chủ xe.

"Khu vực này không có biển cấm đỗ, nhưng do xe ô tô đỗ trước cửa nhà số 124 nên nữ chủ nhà này đã bực tức và dùng bút xóa vẽ lên xe. Sau khi làm việc với công an phường, chủ nhà số 124 đã xin lỗi chủ xe và hứa khắc phục hậu quả" - Trung tá Vượng nói.

>>> Đọc thêm: Chủ nhà bức xúc viết ‘đỗ xe ngu’ lên chiếc ô tô chắn ngang cổng nhà

Video: Người phụ nữ sơn chữ 'Đỗ ngu thế' lên ô tô chắn cửa nhà

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU