• Zalo

Dỡ bỏ lệnh phong tỏa Bệnh viện C Đà Nẵng từ 0h ngày 8/8

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 07/08/2020 17:08:07 +07:00
(VTC News) -

Bệnh viện C Đà Nẵng dỡ bỏ lệnh phong tỏa từ 0h ngày 8/8 và có thể tiếp nhận bệnh nhân trở lại.

Ngày 7/8, ông Nguyễn Trọng Thiện, Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng cho biết, được sự cho phép của Bộ Y tế, Bệnh viện C Đà Nẵng sẽ dỡ bỏ lệnh phong tỏa từ 0h ngày 8/8.

Bắt đầu từ 0h ngày 8/8, Bệnh viện C Đà Nẵng sẽ dỡ bỏ lệnh phong tỏa mở cửa đón bệnh nhân trở lại. Ngay khi dỡ bỏ lệnh phong tỏa, bệnh viện sẽ tiếp nhận những trường hợp thuộc diện cấp cứu”, lãnh đạo Bệnh viện C Đà Nẵng cho biết.

Dỡ bỏ lệnh phong tỏa Bệnh viện C Đà Nẵng từ 0h ngày 8/8 - 1

Bệnh viện C Đà Nẵng sẽ dỡ bỏ lệnh phong tỏa từ 0h ngày 8/8.

Trước đó, ngày 5/8, tại buổi kiểm tra công tác phòng chống COVID-19 ở Bệnh viện 199 Bộ Công an, ông Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, việc làm “sạch” các bệnh viện sau khi hết cách ly để tiếp nhận bệnh nhân trở lại, nếu đáp ứng yêu cầu thì dự kiến thời gian mở cửa Bệnh viện C Đà Nẵng là ngày 7/8.

Với 2 bệnh viện là Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng sẽ thuộc thẩm quyền của UBND thành phố quyết định.

Việc cách ly theo đúng Chỉ thị 16 của Thủ tướng là 14 ngày. Tôi hy vọng trong thời gian này, với sự nỗ lực của chính quyền Đà Nẵng, của ngành Y tế và các lực lượng công an, quân đội... thì chúng ta sẽ làm giảm bớt được số ca mới mắc bệnh. Hy vọng 14 ngày chúng ta có thể kiểm soát được và thành phố sẽ có những bước chuyển. Có thể từ Chỉ thị 16 qua Chỉ thị 19 của Chính phủ”, ông Sơn nói.

XUÂN TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Dỡ bỏ lệnh phong tỏa Bệnh viện C Đà Nẵng từ 0h ngày 8/8" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin