DJ Trang Moon kết đôi cùng Ngọc Trai 'cầm trịch' gameshow mới

(VTC News) - Nữ DJ xinh đẹp Trang Moon kết hợp cùng Ngọc Trai dẫn chương trình gameshow mới về âm nhạc điện tử.

MIX!X được sản xuất dựa trên việc giao lưu tương tác giữa MC, DJ, producer và các nghệ sĩ trẻ hot nhất hiện nay, mang đến cho khán giả những giờ phút thư giãn thoải mái với các tình huống hài hước.

Đồng thời, chương trình còn đem đến cho người xem những góc nhìn chính xác hơn về những DJ, producer  - công việc hiện vẫn còn nhiều sự hiểu lầm và định kiến của xã hội.
       Nhạc sỹ trẻ Châu Đăng Khoa cùng Trang Moon 

Nhạc sỹ trẻ Châu Đăng Khoa cùng Trang Moon 

MIX!X được dẫn dắt xuyên suốt bởi VJ Ngọc Trai và DJ Trang Moon. Bộ đôi chính là một chất xúc tác đặc biệt, làm cầu nối giữa khán giả và các nghệ sĩ tham gia chương trình. Đăc biệt hơn, cả hai tự chuẩn bị các thử thách trong MIX!X.

Mỗi số phát sóng của MIX!X sẽ có một nghệ sĩ khách mời như Hoà Minzy, Trương Thảo Nhi, Thái Tuyết Trâm, rapper Karik, Tronie Ngô, diễn viên Duy Khánh Zhou Zhou và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.
       Ngọc Trai đảm nhiệm dẫn chương trình cùng Trang Moon 

Ngọc Trai đảm nhiệm dẫn chương trình cùng Trang Moon 

Điểm nhấn của chương trình còn nằm ở chỗ người xem sẽ tìm hiểu từng bước để hòa âm phối khí một bài hát, remix bài hát theo phong cách hoàn toàn mới. Khán giả vốn quen thuộc với việc thưởng thức các bài hát, giờ đây qua chương trình sẽ được biết thêm những công đoạn hậu trường trước khi đến được với công chúng.

Nhờ đó, khán giả dễ hình dung và hiểu rõ hơn quá trình hình thành nên các sản phẩm âm nhạc. Mỗi tập có thời lượng 15 phút với các phần Hỏi nhanh đáp gọn, chinh phục các thử thách quái chiêu, remix bài hát.


Trang Moon là DJ của Sơn Tùng M-TP trong The Remix:


Mùa đầu tiên của MIX!X bao gồm 7 tập sẽ được phát định kỳ vào 20h tối thứ năm hằng tuần, bắt đầu từ ngày 23/07/2015 trên hệ thống kênh Youtube và Facebook của Ibizone.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh