DJ Trang Chíp: Phụ nữ chỉ nên đánh phấn chứ không đánh ghen

Đời sốngThứ Ba, 30/07/2019 07:55:00 +07:00

“Tôi không ủng hộ việc đánh ghen càng không cho phép bản thân mình đánh ghen vì người đàn ông phản bội”, nữ DJ cá tính bộc bạch.

Không chỉ máu lửa, cá tính trên sân khấu, ngoài đời Trang Chip cũng gây ấn tượng bởi tính cách độc lập, thẳng thắn. Điển hình là quan điểm, đàn bà đánh ghen muôn đời là đàn bà dại. Nữ DJ Trang Chip chia sẻ: "Phụ nữ chỉ nên đánh phấn chứ không đánh ghen”. 

Theo Trang Chíp, trăng hoa đã là bản tính của đàn ông, đàn bà có đủ sức lực để đi theo đánh ghen, gìn giữ chồng cả đời không? Và nếu chồng quay về thì cũng không bao giờ xuất phát từ tình yêu. Đàn ông đã bạc lòng, đàn bà càng ôm chỉ càng thấy lạnh lẽo, cô đơn.

gioi-tre-viet-1

 Trang Chip là mẫu phụ nữ thông minh, độc lập tài chính và có quan điểm sống rõ ràng.

Bởi vậy, đàn bà đánh ghen muôn đời là đàn bà dại.

“Thật sự nếu bạn sống chung với một người đàn ông nhiều năm trời và có với nhau vài mặt con, bạn sẽ hiểu tình yêu lúc ấy nó là cái gì. Nó không phải là những cảm xúc hồi mới yêu nữa. Nó đã trở thành trách nhiệm, là sự tôn trọng lẫn nhau. Nhưng nếu người đàn ông đó quên đi trách nhiệm của bản thân mà xa đoạ vào những trăng hoa mật ngọt bên ngoài thì coi như vứt", Trang Chip chia sẻ.

“Nếu rơi vào tình cảnh xuất hiện con giáp thứ 13, bản thân mình sẽ không bao giờ lựa chọn cách đánh ghen. Vì hành động này không giải quyết được gì, càng làm bản thân mình mất giá trị”, nữ DJ tiếp tục câu chuyện.

gioi-tre-viet-2

Nữ DJ khẳng định: "Tôi chỉ đánh nhạc chứ không bao giờ đánh ghen".

Nữ DJ 8x còn cho biết, thay vì đánh ghen với người tình, cô sẽ chọn cách trút giận nỗi ghen tuông đó lên chính gã đàn ông của mình. Nếu người đàn ông ấy không nhận ra sai lầm, sửa chữa thì lựa chọn cuối cùng vẫn là buông bỏ.

Vì suy cho cùng muốn trị là trị tận gốc chứ trị từ thân thì nó vẫn còn mầm mống phát triển, không có người phụ nữ này anh ta sẽ có người phụ nữ khác thế chân.

Cô cũng nhấn mạnh, phụ nữ thông minh, đừng bao giờ lấy đứa con ra làm lá chắn, lá bài hộ thân để níu giữ chồng. Với Trang Chíp, cô luôn quan niệm: "Đã không thể ở bên nhau, đừng cố níu kéo để chịu thêm tủi hờn".

(Nguồn: gioitreviet.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !