• Zalo

DJ HoaProx trở thành nghệ sĩ trẻ Việt Nam đầu tiên hợp tác cùng Billboard

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/10/2018 15:05:00 +07:00

Nam DJ sẽ sánh vai cùng KSHMR - Top 12 thế giới của dòng nhạc điện tử trong album Billboard.

Video: Sáng tác nằm trong album Billboard của HoaProx

Sau khi cùng Bảo Thy trở thành Quán quân tại The Remix 2017, DJ HoaProx có sự trở lại đầy ấn tượng khi góp mặt trong album Electric Asia Vol.2 được phát hành bởi Billboard vào đầu tháng 10.

Được biết, album này tập hợp 15 sản phẩm âm nhạc hay nhất và ấn tượng nhất của 15 tài năng châu Á thuộc thể loại nhạc điện tử, cũng là album nhạc điện tử thứ 2 được Billboard phát hành trong vòng hai năm gần đây. Lần đầu tiên một nghệ sĩ trẻ Việt Nam vinh dự có sản phẩm âm nhạc EDM được Billoard ra mắt cộng đồng EDM thế giới nên thu hút nhiều sự chú ý.

DJ hoaprox (2)

Hình ảnh của HoaProx trong album do Billboard phát hành.

Bên cạnh đó, I can’t find you của HoaProx còn được vinh dự nằm ở vị trí đầu tiên của album với đoạn giới thiệu đầy ấn tượng về một nghệ sĩ trẻ đến từ Việt Nam. Một điều thú vị, trong số 15 nghệ sĩ trẻ này còn có KSHMR - DJ/nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng, xếp hạng thứ 12 trong danh sách các nghệ sĩ EDM hàng đầu thế giới.

Đam mê công việc sản xuất âm nhạc từ năm 14 tuổi, Hoaprox bắt đầu phát triển tài năng của mình trong những năm sau đó. Không uổng công chăm chỉ học tập của nam DJ, cùng với ca sĩ Bảo Thy, HoaProx trở thành Quán quân The Remix 2017 khi chỉ mới 19 tuổi.

DJ hoaprox (3)

Bằng sự đam mê với âm nhạc EDM, HoaProx mang đến nhiều sản phẩm âm nhạc có cá tính riêng và thuộc nhiều thể loại như Progressive House, Future Bass, Trap, Bounce, Dubstep…

Không chỉ trong nước, cái tên HoaProx còn được nhiều bạn trẻ sử dụng mạng xã hội ở Trung Quốc biết đến qua sáng tác Ngẫu hứng – Love, từng được cộng đồng game tại đất nước tỷ dân yêu thích.

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng HoaProx đã có cơ hội sang nước ngoài biểu diễn tại  Viral Festival Asia 2017 sau nhiều show diễn trong nước. Nam DJ cũng sở hữu lượng người theo dõi trên trang cá nhân khá cao.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin