• Zalo

DJ Hardcore số một thế giới sát cánh cùng DJ Wang Trần đón năm mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 04/01/2016 06:36:00 +07:00

DJ Wang từ chối nhiều lời mời tham gia biểu diễn countdown khắp cả nước. DJ Wang Trần đã 'hạ cánh' tại Đà Nẵng cùng DJ Angerfist – DJ Hardcore số 1 Thế giới.

(VTC News) - Từ chối nhiều lời mời tham gia biểu diễn countdown khắp cả nước, Wang Trần đã có mặt tại Đà Nẵng cùng DJ Angerfist – DJ Hardcore số 1 Thế giới.

Năm 2016, từ chối nhiều lời mời tham gia biểu diễn Countdown tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Wang Trần đã có mặt tại Đà Nẵng cho một buổi trình diễn tại đây.

Đặc biệt trong đêm diễn này, anh còn đưa DJ Angerfist – DJ Hardcore số 1 Thế giới, người Hà Lan, đến Việt Nam cùng tham gia biểu diễn. Chương trình còn có Dj Oxy và các DJ đến từ DMC Saigon: Dj Thành Warlike, Dj Nguyễn Nhạc.

Video DJ nhí 3 tuổi người Nam Phi gây ấn tượng:
dj wang
DJ Wang Trần cùng BeeT và Phạm Anh Khoa.
Lễ hội đếm ngược - 'Chào năm mới 2016-Special Countdown Party' tổ chức tại Quảng trường 29/3 (đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã trở thành tâm điểm thu hút hàng vạn người dân.
dj wang 3
Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, BeeT, Kasim, Phạm Anh Khoa, Phương Vy,… trong không gian ánh sáng 3D mapping kỳ ảo.


Mặc dù đón năm mới 2016 trong những cơn mưa lạnh, nhưng người dân Đà Nẵng vẫn cuồng nhiệt cùng màn trình diễn âm nhạc điện tử cực kỳ sôi động và cuốn hút của 2 DJ đẳng cấp quốc tế, đó là DJ Angerfist và DJ Wang Trần. 

DJ Wang Trần và DJ Angelfist.
Angerfist tên thật là Danny Masseling (sinh ngày 20 tháng 6 năm 1981 tại Hà Lan).

Angerfist rất dễ nhận diện tại các festival với chiếc mặt nạ trắng quen thuộc, đầy bí ẩn và khá kinh dị. Đến nay, anh vẫn luôn là cái tên được săn đón ở khắp các festival về Hard Dance trên thế giới.
dj angelfist 2
DJ Angelfist và chiếc mặt nạ trắng độc đáo.
DJ Wang Trần cho biết: 'Khác hẳn với chiếc mặt nạ lạnh lùng, kinh dị của mình, Angerfist là một nghệ sỹ quốc tế thân thiện, làm việc chuyên nghiệp, tinh thần hợp tác cao.'

DJ Angerfist cũng chia sẻ: 'Tôi rất phân vân khi nhận lời mời của DJ Wang Trần đến Việt Nam biểu diễn. Thật sự, tôi chưa bao giờ lưu diễn tại Châu Á.

Khi nghe DJ Wang Trần nói về đất nước Việt Nam, cảnh đẹp Đà Nẵng, về quy mô chương trình thì tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục. Tôi đã quyết định thay đổi lịch trình, để đến Việt Nam và sát cánh cùng Dj Wang Trần trong lễ hội chào đón năm mới tại Đà Nẵng.'
dj angelfist
DJ Angelfist hứng thú với cảnh vật Đà Nẵng.
Khi hỏi Anh về DJ Wang trần , anh nhận xét: 'Wang Trần là người rất chu đáo, anh làm tôi thấy con người Việt Nam rất thân thiện và hiếu khách.

Wang Trần cùng DMC Saigon đã dành trọn thời gian để đưa đón và dắt tôi đi đi lặn san hô, leo núi Bà Nà và Ngũ hành Sơn, khám phá phố cổ Hội An – chỗ nào chúng tôi cũng thấy thú vị…

Ngày cuối cùng, chúng tôi cùng nhau trò chuyện, dùng bữa tối thân mật trên bãi biển và chúc mừng sinh nhật Wang Trần.

Đối với tôi Đà Nẵng là một nơi đáng sống, chuyến đi đã để lại trong tôi những kỷ niệm khó quên về con người và đất nước Việt Nam.'
dj wang

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

(VTC News) - Vũ công Quang Đăng cho biết, khi luyện tập vũ đạo với cường độ cao, Chi Pu không ít lần bị thương nhưng vẫn quyết thực hiện các động tác bằng được.

Đọc nhiều