DJ đình đám thế giới Don Diablo sắp trở lại Việt Nam

(VTC News) - DJ nằm trong top 6 của thế giới năm 2019 sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 12 để tham dự một sự kiện âm nhạc.

Lễ hội âm nhạc điện tử Ravolution Music Festival vừa chia sẻ những thông tin về chương trình năm nay. Với mong muốn có được sân chơi lành lạnh, hiện đại cho giới trẻ, ban tổ chức mang đến nhiều điều mới mẻ và trong số đó, sự xuất hiện của DJ Don Diablo thu hút nhiều sự chú ý.

Cụ thể, DJ nằm trong top 10 bảng xếp hạng lừng danh DJ Mag thế giới (top 6 năm 2019) sẽ đến Việt Nam vào đầu tháng 12. Nam DJ là một trong những cái tên mang tầm ảnh hưởng với EDM và được xem là “ông hoàng Future House”.

DJ dinh dam the gioi Don Diablo sap tro lai Viet Nam hinh anh 1

DJ Don Diablo

Trong sự nghiệp của mình, Don Diablo ghi dấu ấn với giai điệu của On my mind, Cutting Shapes, Blow, Animale, Hooligans... Trước đây, Don Diablo từng đến Việt Nam để biểu diễn nên lần này, khi biết anh sẽ tham gia lễ hội âm nhạc điện tử, nhiều fan hâm mộ rất phấn khích.

Don Diablo tên thật là Dons Pepijn Schipper, từ năm 15 tuổi anh sở hữu hợp đồng thu âm riêng. Cuối năm 2005, Don Diablo thành lập hãng thu âm riêng của mình và từ đó, tên tuổi của anh được nâng cao hơn ở quê nhà Hà Lan.

Ngoài Don Diablo, lễ hội âm nhạc điện tử này còn có sự góp mặt của bộ đôi huyền thoại Aly và Fila – những cái tên đình đám của dòng nhạc Trance, thể loại không thể thiếu đối với những đêm nhạc sôi động.

DJ dinh dam the gioi Don Diablo sap tro lai Viet Nam hinh anh 2

Ban tổ chức chia sẻ về sự kiện âm nhạc EDM cuối năm.

Top 5 DJ hàng đầu của Hàn Quốc: Xinh đẹp, nóng bỏng và tài năng

Top 5 DJ hàng đầu của Hàn Quốc: Xinh đẹp, nóng bỏng và tài năng

Những DJ nổi tiếng và xinh đẹp nhất của Hàn Quốc quen thuộc với khán giả Việt Nam.
 
 
DJ nữ ở Việt Nam bị sàm sỡ, ép rượu, lừa dùng chất kích thích

DJ nữ ở Việt Nam bị sàm sỡ, ép rượu, lừa dùng chất kích thích

Sức khỏe giảm sút, nhiều lần bị sờ mó, bị ép uống rượu hay lừa dùng chất kích thích là tình trạng chung của nhiều DJ, đặc biệt là các DJ nữ.
Dung Phạm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU