• Zalo

Diva Thanh Lam khoe ảnh quyến rũ bên bạn trai

Sao ViệtChủ Nhật, 23/08/2020 17:21:00 +07:00

Ở tuổi 51, Thanh Lam đã tìm được hạnh phúc cho mình.

Trên trang cá nhân, Thanh Lam vừa khoe ảnh chụp tình tứ bên bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Nữ nghệ sĩ viết: "Nếu không hề có giông bão trong cuộc đời, đó là một cuộc đời vô nghĩa. Đau khổ đi qua rồi, hạnh phúc sẽ đến. Trong tuyệt vọng sẽ có hy vọng. Niềm tin trong trái tim mỗi con người. Tìm sẽ gặp đi sẽ đến".

Hồi giữa tháng 6, Thanh Lam công khai có bạn trai nhưng vẫn giữ kín danh tính. Thời điểm ấy, Thanh Lam chia sẻ bản thân thấy trẻ trung và yêu đời hơn nhờ tình yêu mới. Sau này, những thông tin về người đàn ông của Thanh Lam cũng được tiết lộ.

Diva Thanh Lam khoe ảnh quyến rũ bên bạn trai - 1

Thanh Lam bình yên bên bạn trai Tiến Hùng. (Ảnh: FBNV)

Anh tên là Bùi Tiến Hùng, sinh năm 1962 tại Hải Phòng, có hơn 20 năm kinh nghiệm về nhãn khoa, hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế tại Hà Nội. Cả hai quen nhau giữa tâm dịch, khi Thanh Lam muốn tranh thủ thời gian không chạy show để mổ mắt.

Diva Thanh Lam khoe ảnh quyến rũ bên bạn trai - 2

Mối quan hệ của cặp đôi rất được các con ủng hộ.

Sau khi công khai tình yêu mới, Thanh Lam được nhận xét là trông ngày càng trẻ trung và quyến rũ hơn. Cả hai cũng thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trên mạng xã hội. Được biết, mối quan hệ của cặp đôi được các con rất ủng hộ.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: