Diva Mỹ Linh trẻ trung bất ngờ bên 'Biệt đội siêu mẫu'

Ca NhạcThứ Năm, 10/03/2016 07:16:00 +07:00

Mỹ Linh gây bất ngờ cho nhiều khán giả có mặt khi khoe nhan sắc trẻ trung bên 'Biệt đội siêu mẫu', những người tham gia diễn xuất trong MV mới nhất của cô.

(VTC News) - Mỹ Linh gây bất ngờ cho nhiều khán giả có mặt khi khoe nhan sắc trẻ trung bên 'Biệt đội siêu mẫu', những người tham gia diễn xuất trong MV mới nhất của cô.

Diva Mỹ Linh vừa tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật để ra mắt đơn vị đại diện truyền thông - quảng cáo độc quyền của mình, cùng kế hoạch hướng đến các chương trình kết nối cộng đồng thông qua âm nhạc.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, nữ ca sỹ chính thức giới thiệu đến công chúng một sản phẩm âm nhạc mới, MV 'Đẹp cho cuộc sống', đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của mình với đối tác truyền thông trong khuôn khổ các dự án âm nhạc hướng đến công đồng phụ nữ hiện đại.

Video MV 'Đẹp cho cuộc sống' - Diva Mỹ Linh:
Mỹ Linh trẻ trung bất ngờ bên 'Biệt đội siêu mẫu' tham gia MV 'Đẹp cho cuộc sống' - VNTM Hằng Nguyễn, Giải Bạc Siêu mẫu Mạnh Khang, VNTM Chế Nguyễn Quỳnh Châu.
Diva Mỹ Linh 1
Diva Mỹ Linh 2
Buổi gặp gỡ thu hút sự chú ý của các cơ quan thông tấn báo chí và nhiều khán giả hâm mộ.
Chương trình 'Gặp gỡ Diva Mỹ Linh 2016' & ra mắt MV 'Đẹp cho Cuộc sống' được tổ chức trong không khí rất thân mật, Diva Mỹ Linh chính thức cùng đối tác của mình ký vào Biên bản ghi nhớ hợp tác giai đoạn 1, có hiệu lực trong thời gian 05 năm (Kể từ 1/3/2016 - 28/2/20121).

Cũng trong khuôn khổ sự hợp tác này, Mỹ Linh sẽ được đối tác này lên định hướng và phối hợp thực hiện các hoạt động truyền thông - quảng cáo, quảng bá các dự án âm nhạc cá nhân và các dự án hướng đến cộng đồng thông qua âm nhạc.
Diva Mỹ Linh và nhạc sỹ Huy Tuấn.
Diva Mỹ Linh và nhạc sỹ Huy Tuấn.
Diva Mỹ Linh
Chia sẻ về lý do hợp tác, Diva nhạc Việt cho biết: 'Đối với những người làm nghệ thuật như Mỹ Linh thì việc tập trung vào các sản phẩm, dự án nghệ thuật luôn là điều được ưu tiên số một.

Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động nghệ thuật, ngoài chuyên môn, còn rất nhiều công việc khác cần những nhóm chuyên môn chuyên biệt như truyền thông, quảng bá sản phẩm dự án, kêu gọi tài trợ, xử lý các thông tin truyền thông...

Và để chuyên tâm hơn vào các hoạt động chuyên môn, Mỹ Linh nghĩ mình cần có một ê kíp hỗ trợ, hiểu định hướng và chia sẻ được những công việc này với mình, giúp công việc chạy tốt hơn.

Mỹ Linh và đối tác đã tìm thấy được những định hướng chung với nhau và đó chính là lý do chúng tôi quyết định bắt tay nhau cùng phát triển'.

Đại diện công ty Sunrises cũng tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ từng bước mở ra những điều thú vị và cơ hội cho cả hai bên: 'Trong năm 2016, chúng tôi cũng hy vọng sẽ cùng nhau ra mắt quý vị và khán giả những dự án mới mẻ.

Bên cạnh đó là xây dựng một hình ảnh Diva Mỹ Linh thuyết phục hơn, không chỉ trong hoạt động âm nhạc mà còn có tinh thần của một người thổi lửa, truyền cảm hứng cho cộng đồng. Mở màn cho sự hợp tác này là sự ra mắt của MV 'Đẹp cho cuộc sống'.'
Người mẫu Hằng Nguyễn tái hiện lại một bối cảnh trong MV tại buổi họp báo.
Người mẫu Hằng Nguyễn tái hiện lại một bối cảnh trong MV tại buổi họp báo.
Giải Bạc Siêu mẫu Mạnh Khang cũng vừa giành giải Nhất cuộc thi 'Vẻ đẹp VTV' với tư cách BTV của VTV6 giữ vai trò MC của sự kiện.
Giải Bạc Siêu mẫu Mạnh Khang cũng vừa giành giải Nhất cuộc thi 'Vẻ đẹp VTV' với tư cách biên tập viên của VTV6 giữ vai trò MC của sự kiện.
MV 'Đẹp cho cuộc sống' đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Diva Mỹ Linh và đối tác trong vai trò nhà sản xuất. Đây có thể coi là một MV khá đặc biệt, được xây dựng không theo khuôn mẫu thường thấy trong các MV trước đây của Mỹ Linh.

Đây là một MV không thuần tuý để khán giả tập trung vào hình ảnh của mình mà chuyển sự chú ý sang kịch bản, các nhân vật xuất hiện trong MV với câu chuyện của chính họ.

Lần đầu tiên MV của Diva Tóc ngắn có sự tham gia của một 'Biệt đội siêu mẫu' muốn chung tay cũng nữ ca sỹ Mỹ Linh lan toả những quan điểm sống đẹp cho cộng đồng.
Tiết mục hoá thân thành Mỹ Linh của Nhật Thuỷ là một món quà bất ngờ của đối tác dành cho Diva Tóc Ngắn.
Tiết mục nhái giọng, hoá thân thành Mỹ Linh của Nhật Thuỷ là một món quà bất ngờ của đối tác dành cho Diva Tóc Ngắn.
mỹ linh
Hai cô trò Mỹ Linh - Nhật Thuỷ cùng các diễn viên, người mẫu hào hứng biểu diễn ca khúc 'Đẹp cho cuộc sống' tại buổi gặp gỡ.
MV 'Đẹp cho cuộc sống' chính thức được phát hành từ ngày 8 tháng 3 năm 2016, thông qua các kênh thông tin truyền thông và trang Fanpage của Mỹ Linh.

Thông điệp của MV là chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúchình ảnh hậu trường sản xuất MV, khởi động cho các dự án hướng đến phái đẹp và cộng đồng sắp tới của Diva Tóc Ngắn.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !