Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Diva Mỹ Linh trải lòng về hành trình của tuổi 40

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/01/2015 02:50:00 +07:00

Với diva Mỹ Linh, 40 là dấu mốc rất quan trọng bởi đã có đủ trải nghiệm nhưng vẫn còn thời gian học hỏi.Diva Mỹ Linh trải lòng về hành trình của tuổi 40

(VTC News) - Với diva Mỹ Linh, 40 tuổi là dấu mốc rất quan trọng bởi đã có đủ trải nghiệm nhưng vẫn còn thời gian học hỏi.

Trong không gian ấm cúng tại một quán bar ở Hà Nội, đầu bếp Thanh Hoà và ca sỹ Mỹ Linh đã mang đến cho khách mời đầy ắp câu chuyện trên chuyến hành trình 40 năm cuộc đời của mình.
Mỹ Linh
Đồng điệu trong trang phục, 2 người nghệ sỹ tài ba lại được cái duyên hội ngộ cùng nhau vào một ngày cuối năm tại Hà Nội. Đây có lẽ là một dịp tái ngộ, bởi ít ai biết được họ đã gặp nhau trong một cuộc thi âm nhạc.

Sau hơn 18 năm, với những thành công trong sự nghiệp riêng, họ lại gặp nhau để chia sẻ về hành trình ấy trước ngưỡng của tuổi 40 cùng với sự tham gia của những doanh nhân thành đạt cũng trong lứa tuổi này.

Với Mỹ Linh, 40 là một trong những khoảnh khắc rất quan trọng đối với mỗi người. Sẽ có một sự khác biệt rất rõ ở người trước và sau tuổi 40.

'Tôi cảm thấy đủ trải nghiệm để nhìn nhận cuộc đời này với độ sóng sánh tĩnh lặng riêng để tự hài lòng, an nhiên, nhưng vẫn còn thời gian để học hỏi để hoàn thiện bản thân',
Mỹ Linh chia sẻ khi nói về độ tuổi này và trải nghiệm của lứa tuổi 40 mang lại.

Với anh Thanh Hoà, tuổi 40 chính là cột mốc quan trọng. Bởi đó chính là năm mang đến cho anh giải thưởng quán quân Vua đầu bếp. 'Mỗi lứa tuổi là một trải nghiệm một hương vị khác nhau. Tuổi 40 giúp tôi đằm hơn, chin chắn hơn nhờ những tích luỹ, những điều đã trải qua'.
Nhạc sĩ Phó Đức Phương tham gia chia sẻ sẽ Hương vị tuyệt hảo tuổi 40 của ông
Nhạc sĩ Phó Đức Phương tham gia chia sẻ về tuổi 40 của ông 
Chính vì sự ý nghĩa của tuổi 40, cả Thanh Hoà và Mỹ Linh đều ấp ủ trong mình những hoạt động để chào đón khoảnh khắc này.

Đó là lý do vì sao Mỹ Linh thực hiện liveshow Cảm xúc mùa thu cho chuyến hành trình 40 năm qua của mình sau hơn 3 năm không tổ chức những đêm nhạc riêng.

Còn với Thanh Hoà, anh ôm ấp về một nhà hàng với phong cách ấm cúng, giống như không khí gia đình sau hơn 2 năm ấp ủ và chuẩn bị.

Buổi họp mặt khép lại trong cái nồng ấm của cuộc sống với vô vàn những chia sẻ. Những câu chuyện trà dư tửu hậu tuôn ra như một sự đồng điệu của những con người 40 tuổi. Một hương vị tuyệt hảo ấm cúng cho một ngày Hà Nội cuối năm.

Thiên Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin